Sức hút đến từ chiếc samsung galaxy S7 xách tay.

Bạn là người yêu thích những chiếc điện thoại hiện đại, công nghệ thì không nên bỏ ra chiếc samsung galaxy S7 xách tay. Là chiếc điện thoại được nhiều người săn đón vậy nó có gì đặc biệt khiến nhiều người yêu thích đến vậy? Hãy cùng chúng tôi khám phá bí mật tạo nên sự thành công của chiếc điện thoại này.

Hiệu năng mạnh mẽ

Với những công nghệ mới nhất, hiện đại nhất trên thị trường hiện nay đây là flagship tuyệt vời nhất trong thị trường điện thoại android. Phiên bản chính hãng được đánh giá là chiếc điện thoại có hiệu năng tốt nhất trên thị trường Việt Nam thì hiệu năng chiếc S7 xách tay có phần nhỉnh hơn đôi chút so với phiên bản trong nước.
samsung galaxy S7 xách tay có hiệu năng mạnh mẽ hơn
samsung galaxy S7 xách tay có hiệu năng mạnh mẽ hơn

Với phiên bản galaxy S7 xách tay con chip được sử dụng ở đây là con chip  Snapdragon 820. Con chip này có khả năng tương thích cũng như hiệu năng tốt hơn so với chip Exynos được sử dụng cho chiếc điện thoại ở nước ta. Không dừng lại ở đó phiên bản mỹ còn được trang bị GPU có khả năng đồ họa vượt trội hơn. Có lẽ đây là điều khiến chiếc điện thoại này nhiều bạn trẻ yêu thích công nghệ và các game thủ đến thế.

Giá thấp hơn

Giá luôn là yếu tố quan trọng mỗi khi đưa ra quyết định chọn mua sản phẩm đặc biệt là đối với những chiếc smartphone yếu tố này còn quan trọng và cần được xem xét nhiều hơn cả. Những chiếc điện thoại chính hãng Việt Nam có giá khá “chát” chính điều này làm giảm bớt lượng khách hàng của nó. Nhưng với samsung galaxy S7 xách tay thì khác. 
Bỏ ra ít chi phí hơn với samsung galaxy S7 xách tay
Bỏ ra ít chi phí hơn với samsung galaxy S7 xách tay 

Chỉ với giá thành thấp hơn mà bạn lại được sở hữu chiếc điện thoại có hiệu năng mạnh mẽ hơn. Không những thế phiên bản xách tay Mỹ được nhiều người đánh giá có chất lượng tốt hơn so với sản phẩm chính hãng tại Việt Nam. Những chiếc điện thoại xách tay Mỹ, hàn Quốc được gia công cẩn thận, tỉ mỉ hơn chính vì vậy vẻ ngoài của những phiên bản này đẹp hơn hẳn phiên bản trong nước.

1.      Khả năng bắt sóng

Khả năng bắt sóng luôn là điều khiến nhiều bạn trẻ băn khoăn khi quyết định chọn mua sản phẩm xách tay nhưng bạn có thể xóa bỏ lo lắng này khi chọn mua samsung galaxy S7 xách tay. Tất cả các phiên bản điện thoại xách tay từ Hàn Quốc, Nhật, Mỹ đều có khả năng tương thích sóng tại Việt Nam. Điều đáng tiếc duy nhất của những chiếc S7 xách tay chính là nó chỉ hỗ trợ 1 thẻ nhớ, 1 sim mà không hỗ trợ 2 sim như phiên bản tại Việt Nam. Những điều này không quá quan trọng và nếu bạn cần sử dụng 2 SIM thì có thể lên mạng tham khảo cách lắp 2 sử dụng 2 SIM cho phiên bản này.

Samsung galaxy S7 xách tay hỗ trợ 1 Sim 1 thẻ nhớ
Samsung galaxy S7 xách tay hỗ trợ 1 Sim 1 thẻ nhớ

Với ưu điểm, nổi bật trên những chiếc samsung galaxy S7 korea đã đánh bại những chiếc điện thoại chính hãng. Bạn có muốn sở hữu siêu phẩm công nghệ này với mức giá ưu đãi, hợp lý nhất hay không? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu siêu phẩm này ngay hôm nay.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều