Nên mua điện thoại samsung galaxy s7 xách tay hay chính hãng?

Samsung cho ra mắt chiếc samsung galaxy s7 tại Việt Nam vào tháng 3/ 2016, với những cải tiến, nâng cấp về cả cấu hình và kiểu dáng, chiếc s7 đã mang tới sự thành công vang dội trên thị trường điện thoại cho samsung. trong phân khúc cao cấp chiếc galaxy s7 là một lựa chọn đúng đắn: camera chất lượng cao, được tích hợp nhiều chức năng, thiết kế sang trọng, và tốc bộ xử lý cực nhanh. Tuy nhiên trong quá trình chọn mua có rất nhiều người phân vân giữa việc lựa chọn mua một chiếc samsung galaxy s7 xách tay hay mua hàng chính hãng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lời giải đáp cho câu hỏi này.
Mua samsung galaxy S7 xách tay hay chính hãng?
Nên mua samsung galaxy S7 xách tay hay chính hãng

1. Phân biệt galaxy s7  xách tay và hàng chính hãng Việt Nam
để trả lời câu hỏi này đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu cách phân biệt chiếc samsung galaxy s7 xách tay và chính hãng. Trên thị trường hiện nay có những phiên bản galaxy s7 như hàng chính hãng của samsung Việt Nam, xách tay Hàn quốc, xách tay từ Mỹ. ta có thể dễ dàng phân biệt các phiên bản qua hình thức của máy. Phiên bản galaxy S7 chính hãng Việt Nam có hình logo samsung ngay dưới loa thoại còn phiên bản samsung galaxy s7 xách tay mỹ, Hàn quốc không có logo ở vị trí này. Phần mặt lưng những chiếc s7 xách tay Hàn quốc không có sự xuất hiện các ký hiệu của nhà mạng mà chỉ có logo của Samsung và toàn bộ thông tin đều là tiếng Hàn.
Mua Samsung galaxy S7 xách tay hay chính hãng?
Samsung galaxy S7 xách tay và chính hãng có gì khác nhau?
Hiện nay trên thị trường Việt Nam có nhiều chiếc điện thoại giả, nhái các bạn cần chú ý cảnh giác và tìm hiểu
cách phân biệt galaxy s7 hàng thật và hàng nhái, tránh tình trạng mua nhầm những chiếc s7 giả.
2. Về giá.
Giá cả luôn là vấn đề mà mọi người quan tâm khi mua sắm, đặc biệt với những sản phẩm có giá tương đối lớn như điện thoại. Giá galaxy s7 xách tay thường thấp hơn so với hàng chính hãng do Samsung Việt Nam sản xuất. Đây là một trong những yếu tố giúp chiếc S7 xách tay có lợi thế cạnh tranh tốt hơn so với những chiếc S7 chính hãng.
3. Độ tương thích sóng di động
Những chiếc smartphone thường được sản xuất để phù hợp theo yêu cầu của từng khu vực, lãnh thổ khác nhau. Chính vì vậy những chiếc điện thoại xách tay thường mắc phải vấn đề tương thích sóng di động, Khả năng tương thích sóng di động sẽ quyết định tới chất lượng cuộc gọi, tín hiệu mạng nếu khả năng tương thích sóng kém làm giảm khả năng thu phát tín hiệu, giảm tốc độ mạng, và chất lượng cuộc gọi kém. Vậy những chiếc galaxy S7 thì sao?
Samsung galaxy S7 xách tay Hàn Quốc tương thích sóng tốt khi về Việt Nam

Hiện nay trên thị trường những chiếc điện thoại galaxy s7 và s7 Edge hỗ trợ hầu hết các băng tần và không có nhiều sự khác biệt giữa các Model chính vì vậy bạn yên tâm về vấn đề tương thích sóng khi quyết định lựa chọn mua cho mình một chiếc Samsung Galaxy S7 xách tay Mỹ hoặc Hàn Quốc.
4. Cấu hình điện thoại
Về cấu hình không có sự khác biệt quá lớn giữa các phiên bản hàng xách tay và hàng chính hãng. Hàng xách tay Hàn quốc và hàng chính hãng đều sử dụng chip đồ họa GPU Mali T880 và chip Exynos 8890 8 nhân. Phiên bản xách tay Mỹ sử dụng chip snapdragon 820 4 nhân và chip đồ họa adreno 530. Tuy có khác nhau về chip nhưng không tạo ra quá nhiều sự khác biệt về chất lượng, tốc độ xử lý của máy.
Samsung Galaxy S7 xách tay và chính hãng không có nhiều khác biệt về cấu hình
Cấu hình Samsung Galaxy S7 xách tay và chính hãng không có nhiều khác biệt

Về tổng quan điểm khác biệt lớn nhất giữa những chiếc S7 xách tay và chính hãng tại thị trường Việt Nam là số lượng sim. Những chiếc điện thoại chính hãng tại Việt nam có thể sử dụng 2 sim còn những hàng xách tay từ Mỹ, Hàn quốc chỉ sử dụng được một sim. Và những chiếc S7 xách tay thường sẽ có giá thấp hơn so với hàng chính hãng.
Ở đây chúng tôi không kết luận việc mua S7 xách tay Hàn Quốc tốt hơn hay mua s7 chính hãng tốt hơn, chúng tôi chỉ đưa ra những điểm cơ bản, so sánh sự giống khác nhau để quý vị có thể tham khảo và tự đưa lựa chọn phù hợp với bản thân.
Quý vị có thể tham khảo và đến test thử máy tại Nology, chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm tốt nhất, giá thành hợp lý nhất.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều