3 tính năng độc đáo trên Samsung galaxy S7 xách tay mà bạn nên biết.

Samsung Galaxy S7xách tay là một siêu phẩm với nhiều tính năng nổi bật về phần cứng như khả năng chống nước, màn hình có độ phân giải lên tới 2K… ngoài ra chiếc smartphone này còn được  nhà sản xuất trang bị nhiều tính năng, phần mềm độc đáo tăng trải nghiệm và sự tiện dụng cho người sử dụng.Dưới đây là 3 chức năng hữu ích mà bạn nên biết khi sử dụng chiếc S7.
3 tính năng độc đáo trên samsung galaxy S7 xách tay
3 tính năng độc đáo trên samsung galaxy S7 xách tay

1.      Giữ màn hình luôn tắt.

Khi chiếc điện thoại của bạn luôn sáng thì việc hao pin là điều không thể tránh khỏi và điều này làm giảm thời gian sử dụng của máy. Để khắc phục tình trạng này Samsung đã trang bị cho chiếc Galaxy S7 tính năng  “ Keep screen turned off”. Đây là chức năng giúp màn hình sáng 1 vài giây khi ta chạm vào nút home/ nút nguồn, điều này giúp chúng ta tiết kiệm pin hơn vì màn hình của máy không sáng liên tục khi không sử dụng.
Tính năng giữ màn hình luôn tắt của Galaxy S7 xách tay
Tính năng giữ màn hình luôn tắt của Galaxy S7 xách tay

Khi muốn sử dụng tính năng này ta cần vào mục setting chọn Display and Wallpaper và bật tính năng Keep screen turned off.

2.      Chia sẻ kết nối mạng wifi

Sau khi mua SamsungGalaxy S7 2 Sim Quốc tế bạn đã sử dụng hết những tính năng, ứng dụng hữu ích nhà sản xuất đem tới cho bạn hay chưa? Bạn có biết chiếc S7 có thể giúp bạn tạo ra những mạng riêng để mọi người chia sẻ kết nối wifi, dữ liệu. Đây là tính năng vô cùng hữu ích với những người làm việc theo nhóm, muốn có kết nối chia sẻ dữ liệu an toàn hơn. Với chức năng này bạn có thể kết nối internet thông qua chiếc S7 mà không cần sử dụng những thiết bị chuyên dụng.
tắt tính năng chia sẻ mạng của Samsung galaxy S7 xách tay
Tắt tính năng chia sẻ mạng của Samsung galaxy S7 xách tay

Nhược điểm của chức năng này là nó ngốn lượng pin khá lớn. Chính vì vậy khi không có nhu cầu chia sẻ mạng, dữ liệu người dùng nên tắt tính năng này để tránh việc nóng máy, sụt pin nhanh và giảm thời gian sử dụng. Để tắt/ bật tính năng này bạn thực hiện các bước sau: Đầu tiên chọn Setting vào Mobile hotspot and Tethering sau đó chọn more và lựa chọn bật/ tắt tính năng ở mục Wifi sharing.

3.      Lưu ảnh trong thẻ nhớ.

Samsung galaxy S7 đã được cải tiến và hoàn thiện hơn rất nhiều so với chiếc S6. Một trong những cải tiến ta không thể không nhắc đến là việc trang bị khe cắm thẻ nhớ giúp người dùng dễ dàng mở rộng bộ nhớ. Kèm theo đó là tính năng khá thú vị và hữu ích là lưu hình ảnh và video trong thẻ nhớ. Với tính năng này người dùng giảm dung lượng bộ nhớ trong của máy, tăng tốc độ xử lý của máy hơn nhiều lần. Khi kích hoạt tính năng này nơi lưu trữ dữ liệu chính sẽ là thẻ nhớ và toàn bộ ảnh, video được lưu trữ luôn trên thẻ nhớ ngay sau khi quay, chụp hay tải về.
Samsung galaxy S7 xách tay có khả năng mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ ngoài
Samsung galaxy S7 có khả năng mở rộng bộ nhớ bằng thẻ nhớ ngoài

Cách kích hoạt tính năng này vô cùng đơn giản, bạn chọn Setting vào mục Save as RAW file và cuối cùng là chọn Storage Location.

Trên đây là 3 tính năng hữu ích mà nhà sản xuất đã tích hợp trên siêu phẩm galaxy S7 này. Hãy áp dụng ngay những chức năng này trên chiếc S7 của bạn.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều