Mẹo hay phân biệt galaxy s7 hàng xách tay và hàng nhái

Hiện nay những chiếc samsung galaxy s7 nhái đang tràn ngập trên thị trường Việt Nam. Vậy làm cách nào để có thể phân biệt những chiếc Samsung galaxy s7 xách tay, chính hãng với hàng nhái Đài Bắc? Dưới đây là một vài mẹo nhỏ để bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một sản phẩm galaxy s7 chính hãng

1. Giá sản phẩm

Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge
Bộ đôi Samsung Galaxy S7 và S7 Edge

Để phân biệt hàng thật, hàng giả dấu hiệu dễ nhận biết nhất chính là giá của sản phẩm. Đánh vào tâm lý ham rẻ của người tiêu dùng, họ tạo ra những sản phẩm kém chất lượng rồi dùng mức giá thấp để  thu hút và bán những sản phẩm kém chất lượng. Tuy những sản phẩm này có hình dáng không khác nhiều so với những sản phẩm thật nhưng những sản phẩm này có thể mang nguy hiểm tới cho người sử dụng. Một chiếc galaxy s7 xách tay không thể có giá 3tr VNĐ cho dù đây là hàng đã qua sử dụng, chính vì vậy khi thấy những chiếc galaxy s7 được ra bán với mức giá chưa tới 3tr bạn nên tránh không nên ham rẻ để mua những sản phẩm kém chất lượng này.

2. Màu sắc sản phẩm

Có sự khác biệt về màu sắc của những chiếc Galaxy S7 thật và nhái
Có sự khác biệt về màu sắc của những chiếc Galaxy S7 thật và nhái

Hiện nay trên thị trường Việt Nam, hãng samsung chỉ phân phối 3 màu là màu đen, màu bạc, màu vàng. Những chiếc galaxy s7 nhái còn có thêm màu trắng. Tuy nhiên Cách này không hiệu quả khi phân biệt hàng xách tay bởi hãng samsung có phân phối những chiếc galaxy S7 màu trắng tại Đài Loan.
Tuy nhiên bạn có thể phân biệt những chiếc galaxy s7 xách tay với hàng nhái khi quan sát kỹ phần mặt lưng của chúng. Những chiếc galaxy hàng nhái có màu trắng đục,nhìn bị dại không được tươi, nét, tự nhiên như những chiếc s7 xách tay, chính hãng.
Ngoài ra bạn cần chú ý tới logo cũng như thông tin nhà mạng trên phần mặt lưng của chiếc S7. Những chiếc galaxy s7 bản Hàn Quốc không có thông tin nhà mạng ở mặt sau như những chiếc S7 bản mỹ. Và cả 2 bản này đều không có logo  samsung dưới loa như chiếc S7 chính hãng Việt Nam.

3. Bộ nhớ trong

 Với mức giá chưa tới 3tr những chiếc điện thoại hàng nhái không thể có được phần cứng hoàn hảo như máy thật. Những chiếc galaxy S7 nhái có phần thông tin dung lượng lớn ( 64Gb hoặc 128 Gb) nhưng trên thực tế những chiếc S7 hàng nhái này chỉ có dung lượng 16Gb.
Cấu hình là điều cần để ý khi chọn mua Galaxy S7

Đây là cách người dùng có thể dễ dàng phân biệt hàng thật, hàng nhái vì bộ nhớ tiêu chuẩn của những chiếc samsung galaxy S7 chính hãng phần lớn là 32Gb.

4. kiểm tra bằng mã lệnh

Các dòng máy samsung galaxy cũng giống những chiếc smartphone Android khác, chúng được tích hợp một vài mã lệnh khác nhau dùng để kiểm tra thông tin. Với mã lệnh *#7353# bạn có thể kiểm tra  được chiếc máy thật, giả với độ chính xác lên tới 80%. Hàng nhái thường rất ít khi tích hợp loại mã này. Nếu bạn vẫn chưa hoàn toàn yên tâm bạn có thể thử các mã lệnh khách như *#12580*369# hoặc *#1234#, đây là những mã lệnh để kiểm tra thông số chuẩn của samsung chính vì vậy độ tin cậy rất cao.
Một số mã lệnh có thể kiểm tra đây là chiếc Galaxy S7 thật hay nhái
Trên đây là những cách đơn giản nhất để bạn có thể tự kiểm tra, phân biệt những chiếc samsung galaxy S7 xách tay và hàng nhái. Bạn nên kiểm tra điện thoại một cách kỹ lưỡng trước khi mua và  cần tìm tới những địa chỉ bán galaxy S7 cũ , xách tay uy tín tránh tình trạng bị lừa, mua phải những chiếc samsung galaxy s7 nhái.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều