Những tính năng độc đáo trên Samsung Galaxy S7 edge

Samsung Galaxy S7 edge là một chiếc điện thoại độc đáo. Với những tính năng độc quyền được samsung trang bị cho mình, Samsung Galaxy S7 edge đã thu hút và chinh phục được nhiều người yêu công nghệ. Vậy S7 edge có gì khác biệt với những dòng điện thoại hiện có trên thị trường?
1. Giao diện edge UX
Giao diện màn hình cong không quá xa lạ với người yêu thích samsung, giao diện này đã được samsung cho ra mắt lần đầu trên chiếc Note 4 edge. Vậy giao diện màn hình cong trên S7 có gì độc đáo? Giao diện này trên S7 đã được samsung hoàn thiện tốt hơn, mang tới sự thuận tiện cho người sử dụng. Trên note 4 edge giao diện màn hình cong bị hạn chế bởi một cột ứng dụng và chỉ được thêm những ứng dụng cài đặt sẵn của nhà sản xuất, trên S7 giao diện này đã được bổ sung thêm một cột nữa để người dùng có thể thêm các ứng dụng khác, các ứng dụng của bên thứ 3. Với cải tiến này  người dùng có thể nhanh chóng truy cập những ứng dụng hữu ích.
2. Độ khẩu của ống kính f/1.7
galaxy S7 edge được trang bị ống kính có độ khẩu lớn( f/1.7).Về công nghệ, galaxy S7 edge không phải là chiếc điện thoại đầu tiên được trang bị độ khẩu lớn như vậy. Với điện thoại có độ khẩu camera là cố định như S7,độ khẩu lớn giúp hình ảnh chụp được có độ sắc nét vùng rìa và vùng trung tâm tốt. Ngoài ra với độ khẩu lớn như vậy khi chụp ảnh, quay phim s7 edge sẽ thu được nhiều ánh sáng giúp máy chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng tốt hơn.
samsung galaxy s7 edge độ khẩu lớn f/1.7
samsung galaxy s7 edge có độ khẩu lớn f/1.7
3.  Dual pixel- tính năng tự động lấy nét 
Tính năng lấy nét tự động dual pixel là công nghệ của máy ảnh kỹ thuật số chuyên nghiệp. Samsung galaxy S7 edge là chiếc điện thoại đầu tiên được tích hợp tính năng này, với dual pixel, S7 edge lấy nét nhanh hơn, dễ dàng hơn trong những điều kiện ánh sáng yếu, phức tạp.
samsung galaxy s7 edge lấy nét nhanh
samsung galaxy s7 edge lấy nét nhanh hơn, dễ dàng hơn
4. Quay video Hyperlapse.
Hiện nay tính năng quay video Hyperlapse đang được nhiều người yêu thích, Nếu muốn quay ở chế độ này khi dùng những chiếc smartphone khác người dùng cần sử dụng ứng dụng của bên thứ 3. Với Samsung S7 edge thì bạn có thể sử dụng trực tiếp mà không cần cài đặt ứng dụng của bên thứ ba  bởi sam sung đã tích hợp tính năng này vào ứng dụng camera của s7 edge.
s7 edge tích hợp quay video Hyperlapse
Quay video Hyperlapse.trên s7 edge
5.  Motion panorama.
Là một tính năng độc đáo trong ứng dụng camera của galaxy S7 edge, với tính năng này S7 edge có thể quay video theo định dạng panorama. Những hình ảnh panorama bình thường sẽ khiến các vật thể chuyển động bị biến dạng còn video thì sẽ dễ dàng chuyển hướng hình ảnh.
Tính năng motion panorama của s7 edge
Tính năng motion panorama của s7 edge

6. Game launcher.
Để hỗ trợ những game thủ samsung đã tích hợp tính năng này trên S7 edge. Tính năng này giúp người dùng có thể ngăn chặn các thông báo ứng dụng khi chơi game, thiết lập các cảnh báo và hỗ trợ quay màn hình.
tính năng Game launcher trên samsung galaxxy s7 edge
Game launcher trên samsung galaxy s7 edge
Những tính năng galaxy s7 edge không chỉ mang lại sự độc đáo thu hút người yêu công nghệ mà nó còn giúp cải thiện trải nghiệm, mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều