Htc One M8 cũ nổi bật với nhiều tính năng hay

Htc One M8 cũ tuy đã ra mắt từ rất lâu nhưng dường như nó vẫn chưa hết hot cho tới thời điểm này. Bởi Htc One M8 cũ qua sử dụng nhưng vẫn còn mới đến 99% không thua kém gì bản quốc tế mới. Hơn nữa nó còn có rất nhiều tính năng hay bổ ích mà khiến người dùng muốn sở hữu.

Htc One M8 cũ nổi bật với nhiều tính năng hay
Điện thoại Htc One M8 cũ

Htc One M8 cũ được trang bị hệ điều hành Android 4.4 Kitkat, cùng bộ vi xử lý Snapdragon 801 lõi tứ, xung nhịp 2.5GHz. Một thông số khá ấn tượng và nó đang là dòng smartphone với chip xử lý khủng nhất cùng với những đối thủ như Galaxy S5 hay Xperia Z2.

Tính năng nổi bật trên Htc One m8 cũ
Tính năng nổi bật trên Htc One m8 cũ

Điểm gây ấn tượng hơn cả trên chiếc HTC One M8 cũ là việc nó sở hữu bộ nhớ lớn lên đến 128GB. Đây quả là thông số khủng khiến cho nó sở hữu thể lôi kéo được khách hàng muốn lưu trữ và chạy các ứng dụng khủng.

Một tính năng nữa cũng khá thú vị được tích hợp trên Htc one m8 cũ là khả năng nhận diện cử chỉ hình ảnh của các bạn ngay cả những lúc máy không hoạt động. Đây là ứng dụng mới, tính năng mới khá thú vị, chắc chắn sẽ làm bạn rất thích thú với nó. .Tính năng Remote tivi vẫn được lưu giữ ở HTC One M8 cũ giúp khách hàng sở hữu thể dùng để chuyển kênh, tăng giảm âm lượng….

Htc One M8 cũ
Htc One M8 cũ nổi bật với nhiều tính năng hay

HTC One M8 cũ chính hãng được tích hợp HTC BoomSound TM , hiệu suất âm lượng của M8 cũ được tăng lên tới 95dB; cùng hệ thống loa stereo kép ở mặt trước máy và bộ khuếch đại tích hợp đem lại chất lượng âm thanh chân thực nhất, sở hữu hệ thống loa bên cạnh phía sau như của những đối thủ cạnh tranh.

HTC One M8 cũ có dung lượng pin là 2,600mAh thấp hơn phiên bản sau đó là HTC One M9 cũ là 2840mAh tuy không hơi thấp một chút nhưng Htc One M8  Gold cũ đã được tích hợp thêm tính năng siêu tiết kiệm pin, bạn có thể sử dụng thoải mái các ứng dụng mà không phải lo nó sẽ hết pin giữa chừng.

Kiểu dáng thì khỏi  phải nói rồi vì thiết kế của nó quá đẹp mang tầm vẻ thượng lưu cùng với những tính năng mới nổi bật. Chắc chắn rằng HTC One M8 cũ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều