Đánh giá thời lượng pin Htc One M8 cũ

Khi mua Htc One M8 cũ hàng đã qua sử dụng vấn đề mà người dùng vẫn thường e ngại và quan tâm nhất vẫn là về thời lượng sử dụng pin của Htc One M8 cũ. Để có đánh giá chuẩn nhất về thời lượng pin của One M8 cũ dưới đây, mình sẽ đưa ra bài khảo sát khi sử dụng Htc one m8 cũ.

Đánh giá thời lượng pin Htc One M8 cũ
Điện thoại htc one M8 cũ

Htc One M8 cũ được hãng trang bị cho viên pin li - po, với dung lượng 2600 mAh có thấp hơn kế nhiệm Htc one m9 cũ một chút là 2840 mAh, dung lượng pin không quá ấn tượng nhưng hãy thử xem thực tế trải nghiệm nó thế nào nhé.

Khi xem phim bằng Htc One M8 cũ

Với màn hình Super LCD3 và có kích thước 5-inch cùng độ phân giải 1080 x 1920, màn hình lớn cộng với độ phân giải sắc nét xem phim trên Htc One M8 cũ phải gọi là tuyệt cú mèo. Các video mình dùng để thử nghiệm đều được đưa về chuẩn mHD 720p và sử dụng phần mềm MX Player: thiết lập mặc định: độ sáng - 10 ; âm thanh - 10. Máy tương đối mát trong quá trình sử dụng không gây nóng máy, xem phim liên tục được 9 tiếng 16 phút thì còn 1% pin. Độ sáng là 10 nếu bạn xem vào buổi tối thì nó vẫn khá sáng, hơi gây chói mắt, nếu xem ngoài trời nắng thì sẽ hơi yếu, cần tăng thêm.

Htc One M8 cũ giá rẻ
Xem phim bằng Htc One M8 cũ

Sử nhiều các ứng dụng trên Htc One M8 cũ

Khi sử dụng nhiều các ứng dụng khác nhau Htc One M8 cũ chính hãng có thể trụ đến hơn 4 tiếng đồng hồ với độ sáng 50%. Sử dụng hỗn hợp như: chơi game, lướt web, xem youtube,... sử dụng bằng wifi để kết nối mạng. Nó cho phép thời gian hoạt động trong khoảng 4 tiếng 16 phút với các ứng dụng này và trong khi thực hiện các tác vụ này, thiết bị cũng không nóng lắm máy chỉ ở khoảng 34 đến 36 độ.

htc one m8 cũ giá bao nhiêu
Khi sử dụng nhiều ứng dụng trên Htc One M8 cũ

Lịch trình sử dụng và thời gian hao hụt pin của Htc One m8 cũ

Trong khi sử dụng thời gian hao hụt pin của thiết bị rất ít và nếu có xảy ra sự cố bạn thấy rằng nó tụt pin khá nhiều thì nên kiểm tra lại có thể thiết bị của bạn đang chạy ngầm nhiều ứng dụng khác mà bạn không biết. Dưới đây là lịch trình sử dụng pin của Htc One M8 gold cũ:

Lịch trình sử dụng và thời gian hao hụt pin của Htc One m8 cũ
Lịch trình sử dụng và thời gian hao hụt pin của Htc One m8 cũ

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều