Những lưu ý về bảo hành khi mua iphone 6 cũ

Đối với iphone 6 full box hàng chính hãng thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách bảo hành của cả cửa hàng lẫn của hãng. Nhưng số tiền không quá rủng rỉnh để nhấc được em chính hãng về dinh thì bạn lại quan tâm đến iphone 6 cũ. Thường khi mua iphone 6 cũ, người mua sẽ kiểm tra: hình thức bên ngoài, phần cứng: loa, camera, sóng sánh,... mà quên một điểm cũng rất quan trọng là chế độ bảo hành Iphone 6 cũ.

Những lưu ý về bảo hành khi mua iphone 6 cũ
Chế độ bảo hành của iphone 6 cũ

Những lưu ý về bảo hành khi mua iphone 6 cũ

Khi mua iphone 6 cũ ở các cửa hàng thì các bạn sẽ nhận được gói bảo hành tại cửa hàng, đa phần không còn bảo hành của hãng, tuy nhiên cũng không phải là không còn, tùy từng máy. Nếu mua lại iphone 6 cũ từ người sử dụng rồi thì có thể vẫn còn bảo hành của hãng. Máy được bảo hành của hãng đương nhiên sẽ đảm bảo hơn rất nhiều, vì thế nếu bạn muốn mua chiếc iphone 6 cũ còn bảo hành chính hãng, mách bạn cách kiểm tra xem iphone 6 cũ còn bảo hành như sau:

Kiểm tra thời gian bảo hành cho iphone 6 cũ

- Số Serial ở phần nắp sau của máy trùng với phần About trong mục cài đặt của iphone 6 cu là còn bảo hành của hãng.
- Cách khác: Bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào trang, nhập số seri của bạn vào khung "Enter your hardware serial number:" rồi "enter" và chờ kết quả. Tình trạng bảo hành là Repairs and Service Coverage, nếu iphone 6 cu của bạn báo Expired tức là đã hết thời gian bảo hành chính hãng. Tuy nhiên nếu mua tại các cửa hàng uy tín thì bạn vẫn còn bảo hành tại các cửa hàng. Nếu bạn am hiểu máy và biết cách kiểm tra thì hãng mua lại máy của người dùng. Còn nếu không am hiểu về máy móc công nghệ, thì lời khuyên cho bạn nên mua tại các cửa hàng uy tín bởi có thể gặp phải hàng dựng khi mua của người dùng lừa đảo bán hàng.

Iphone 6 cũ như thế nào sẽ được bảo hành

Iphone 6 cu của bạn còn thời gian bảo hành nhưng không có nghĩa là sẽ được bảo hành trong mọi trường hợp xảy ra. Cần lưu ý một số trường hợp iphone 6 cũ không được bảo hành:

- Iphone có dấu hiệu có nước hoặc dung dịch lạ vào máy.
- Máy cũng sẽ không được bảo hành nếu bị rơi vỡ, móp méo, trầy xước, biến dạng, vết ẩm ướt, gỉ sét vì bất kỳ một lý do gì do bạn gây nên.
- Máy đã bị tháo bung máy, qua sửa chữa, tự ý thay đổi linh kiện trong máy.

Những trường hợp trên hoàn toàn không được bảo hành chỉ bảo hành một số trường hợp dưới đây:
- Số serial number trên iphone 6 cũ phải còn nguyên vẹn, không được tẩy, xóa, làm mờ, làm rách.
- Màn hình LCD của iphone 6 phải có điểm chết từ 5 điểm trở lên thì mới được chấp nhận bảo hành.

Hiện tại, tại Việt Nam, Apple có 3 trung tâm bảo hành chính hãng bạn có thể tới các trung tâm đó để được bảo hành sửa chữa miễn phí nếu máy vẫn trong thời hạn bảo hành.


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều