Lý do không nên mua iphone 6s cũ 16gb

Apple đã ra mắt phiên bản mới iphone 6s nâng cấp với sức mạnh pro, tuy nhiên có một điểm mà hãng khiến người dùng thất vọng việc duy trì phiên bản 16gb trên Iphone 6s cu.

Lý do không nên mua iphone 6s cũ 16gb

Mặc dù nếu như việc mua iPhone 6s cũ 16GB có thể là một món hời đối với nhiều người dùng sở hữu chiếc iphone 6s cu đẳng cấp và thời thượng, kiếm kiệm được một khoản chi phí không nhỏ so với việc mua chiếc iphone 6s mới bản 128gb. Tuy vậy, trước khi tính đến việc mua iPhone 6s cũ bạn nên tính đến nhu cầu và nếu có thể thì iPhone 6s cũ 16GB bạn không nên mua.

Lý do không nên mua iphone 6s cũ 16gb
Iphone 6s cũ 16gb

Trong thời đại bùng nổ các phương tiện kỹ thuật số công nghệ cao như hiện nay, smartphone không chỉ sử dụng để lướt web, xem phim chơi game mà còn sử dụng vào nhu cầu công việc rất nhiều, vì vậy nhu cầu sử dụng các thiết bị nhiều tính năng mới, có độ phân giải cao, chụp nét và kích thước ảnh lớn hơn đang ngày càng gia tăng. Do đó mà các hãng công nghệ lớn cũng không ngừng chạy đua để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của người dùng, tung ra thị trường sản phẩm có dung lượng lưu trữ ngày càng cao và iphone 6s cũ 16gb đang ở mức dung lượng khá thấp nó sẽ không đủ cho một chiếc smartphone đẳng cấp như vậy. Vậy mà, Apple vẫn tiếp tục tung ra phiên bản 16GB để giữ chân người dùng còn đắn đo với những phiên bản 64gb, 128gb với giá cao hơn. Tiết kiệm được khoản tiền nhỏ nhưng nó lại làm người dùng bí bách, bực bội khi sử dụng. 

Có nên mua iphone 6s cũ không?
Mua iphone 6s cũ ở đâu

Bên cạnh đó, các ứng dụng di động ngày nay cũng không ngừng gia tăng như Instagram, Facebook,iMessage, zalo hay Google Photos,...và nhiều ứng dụng mới cho iphone chiến rất nhiều dung lượng.

Nếu như bạn chỉ mua iphone 6s cũ với vài chức năng cơ bản như: nghe gọi, lướt web, chơi game nhẹ thì có lẽ bản 16gb vẫn đủ dùng cho bạn và bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Còn đối với những ai sử dụng nhiều hơn đôi khi không phải là làm việc kể cả việc bạn lưu trữ sử dụng nhiều ứng dụng nó cũng cần tới nhiều dung lượng hơn thì hãy cố gắng bỏ thêm chút tiền nữa để tậu cho mình ẻm iphone 6s cũ 64 hoặc 128gb nhé. Hãy cân nhắc kỹ trước khi quyết định mua để không hối hận nhé.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều