Lỗi thường gặp trên Samsung galaxy s6 cũ và cách khắc phục

Bài viết vừa rồi mình vừa đưa ra lý do nên mua Samsung Galaxy S6 cũ.Trong đó là những gì đẹp nhất hoàn hảo nhất mà chiếc điện thoại cũ này có. Nhưng dù có hoàn hảo đến đâu, bất kể chiếc smartphone nào cũng có một vài lỗi thường gặp. Dưới đây mình sẽ đưa ra một số lỗi trên Samsung galaxy s6 cũ và cách khắc phục chúng, các bạn cùng chú ý theo dõi nhé.

Lỗi thường gặp trên Samsung galaxy s6 cũ và cách khắc phục
Điện thoại Samsung Galaxy S6 cũ

Samsung galaxy s6 cũ kết nối wifi chậm và hay bị mất kết nối

Nhiều người dùng S6 cũ cảm thấy bực bội khi thường xuyên đang dùng bị mất kết nối mạng, đang xem phim, lướt web thì load chậm mãi không được, gặp phải vấn đề này cũng có rất nhiều nguyên nhân chứ không phải lỗi do máy bắt chậm. Cách khắc phục:

- Gặp phải vấn đề này các bạn hãy tắt wifi đi và khởi động lại, nếu vẫn không được bạn hãy reset lại máy rồi kết nối lại, hoặc cũng có thể là do thiết bị phát wifi làm ảnh hưởng, bạn nên khởi động lại thiết bị wifi.

- Thường xuyên cập nhật các ứng dụng nâng cấp phù hợp với thiết bị của bạn hơn

Samsung galaxy s6 cũ tự khởi động lại ứng dụng

Lỗi phổ biến thường gặp nhất trên Galaxy S6 cũ là lỗi tự khởi động lại ứng dụng. Nếu tình trạng này thường xuyên làm phiền bạn, thì bạn hãy tắt tất cả chúng đi, những ứng dụng không cần thiết, ít sử dụng. Những ứng dụng mà chiếm nhiều bộ nhớ của bạn nhất là Facebook và Messenger Facebook.

 Samsung galaxy s6 cũ
Khắc phục lỗi trên Samsung galaxy s6 cũ

Samsung galaxy s6 cũ sóng điện thoại chập chờn ( rất yếu)

Có vẻ như đây là nhược điểm lớn trên thiết bị cao cấp này. Cách khắc phục giảm tình trạng. Cách khắc phục: vào “Settings” -> “Mobile Networks” -> “Network mode” -> nếu bạn đang ở trong khu vực có 4G chuyển sang “CDMA/LTE” . Hoặc chuyển sang CDMA để có kết nối tốt hơn.

Samsung galaxy s6 cũ Không sử dụng được GPS

Gặp tình trạng này chắc hẳn máy bạn đang được cài đặt tính năng tiết kiệm pin mặc định và tắt GPS. Nếu muốn sử dụng để định vị bạn chỉ cần tắt tính năng tiết kiệm pin và bật GPS lên là được. Hoặc cách khác, các bạn có thể vào mục quản lý và xóa cache của ứng dụng GPS trên Samsung Galaxy S6 cũ.

Trong trường hợp, khi đã thực hiện các thao tác như hướng dẫn trên rồi mà GPS vẫn không hoạt động thì bạn hãy chọn “Reset Factory Default” để máy xóa toàn bộ dữ liệu, các file cũ. lưu ý trước khi thực hiện, các bạn nhớ hãy sao lưu dữ liệu sang thiết bị khác để không bị mất dữ liệu quan trọng.

Lỗi tưởng lớn nhưng đều có thể khắc phục được đơn giản. Hãy kiểm tra tình trạng máy và tự mình sửa lỗi, khi nào các bạn không thể tự mình làm được thì hãng đem đi sửa chữa nhé. Chúc các bạn may mắn!

Bạn có thể quan tâm: Lý do nên mua Samsung Galaxy S6 cũ

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều