Lỗi thường gặp trên Lg G4 cũ và cách khắc phục

Thời gian trở lại đây, việc chiếc Lg G4 cũ gặp lỗi rất nhiều khiến nhiều người dùng không khỏi bực tức khi sử dụng. Người dùng rất e ngại việc mang máy đi sửa tại các trung tâm sửa chữa bởi người dùng lo lắng máy trong quá trình sửa chữa rất có thể máy bị thay thế linh kiện do đó họ thường tìm kiếm cách trên mạng để tự khắc phục tình trạng. Nếu bạn đang tìm kiếm cách khắc phục lỗi trên Lg G4 cũ thì bài viết này chính là dành cho bạn.

Lỗi thường gặp trên Lg G4 cũ và cách khắc phục
Khắc phục lỗi trên Lg G4 cũ

1. Lg G4 cũ lỗi cảm ứng

Lg G4 cu bị lỗi cảm ứng khá nhiều, đã không ít người dùng phàn nàn máy bị lỗi cảm ứng, không thể hoạt động, người dùng không sao dùng được máy khiến họ rất ứng chế. Khi gặp phải vấn đề này, các bạn khắc phục bằng cách  cập nhật tính năng LG Keyboard cho điện thoại của mình được thực hiện như sau: Settings > General > About phone > Update center > App update. Thao tác này chỉ khắc phục được lỗi liên quan đến bàn phím mà không tác dụng tới các ứng dụng khác.

Lỗi thường gặp trên LG G4 cũ
Lg G4 cũ lỗi cảm ứng

2. Lg G4 cũ đèn led nhấp nháy vô cớ

Hiện tượng đèn LED liên tục phát sáng kể cả khi không có thông báo gì từ điện thoại hay những khi thông báo đã được xem rồi nhưng đèn LED vẫn báo, một vài biểu hiện khác là khi đèn Led vẫn nhấp nháy kể cả khi đã tắt thông báo. Những lỗi này được khắc phục như sau: nếu bạn không muốn sử dụng đèn led nữa thì có thể tắt nó đi hoặc cài đặt lại bằng cách vào settings > Sound & notification > Notification LED.

Một cái cần chú ý là, đôi khi có thể bạn sử dụng các ứng dụng nhắn tin của bên thứ 3 làm cho đèn led xuất hiện hiện tượng như vậy. Bạn có thể thử gỡ những ứng dụng đó ra xem vấn đề còn tiếp tục diễn ra nữa không. Tuy nhiên, đây chỉ là thử xem có phải do ứng dụng chat đó không, nếu bạn cần sử dụng đến các ứng dụng đó thì không nên làm cách này mà hãy làm theo cách trên.

3. Lg G4 cũ bị lỗi bluetooth

Thông thường bluetooth không kết nối được là do trong quá trình kết nối gặp vấn đề hoặc là chế độ cài đặt trên máy bạn không cho phép kết nối bluetooth. Gặp trường hợp này, các bạn xử lý như sau:

- Kiểm tra xem máy của bạn có đang bật chế độ tiết kiệm pin không, nếu đang bật thì hãy tắt nó đi và khởi động lại bluetooth.
- Tắt và bật bluetooth lên 1 2 lần
- Nếu vấn đề vẫn chưa khắc phục được, hãy xóa bộ nhớ đệm của Bluetooth bằng cách vào Bluetooth settings rồi thực hiện xóa. Khởi động lại máy sau khi xóa bộ nhớ đệm
- Nếu Bluetooth của bạn chứa dữ liệu của nhiều kết nối với các máy khác, có thể máy đã lưu trữ tối đa số lượng kết nối. Hãy xóa những kết nối không cần thiết và thử lại.

4. Lg G4 cũ lỗi wifi

Lỗi wifi không chỉ ở LG mà còn rất nhiều dòng khác thường gặp phải, việc lỗi wifi làm người dùng rất khó chịu bực bội khi đang chơi dở game hoặc đang xem dở phim hay đang lướt web chat chit mà lại bị gián đoạn,...

Khắc phục lỗi trên Lg G4 cũ
Khắc phục lỗi trên Lg G4 cũ

Cách khắc phục nhanh và đơn giản cho các bạn:
- Tắt wifi đi làm để 1 2 phút sau khởi động lại
- Vào cài đặt trong phần wifi: xóa kết nối hiện tại và để máy kết nối lại dữ liệu rồi nhập lại mật khẩu
- Kiểm tra kết nối bằng ứng dụng Wi-Fi Analyzer, để xem tại kết nối wifi máy bạn chậm hay do mạng wifi chậm
- Đừng quên tắt chế độ tiết kiệm điện

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều