Kinh nghiệm mua iphone 6 plus cũ hàng chuẩn

Khi iphone 6s plus ra mắt cũng là lúc Iphone 6 plus cũ được đợt giảm giá mạnh, vì thế mà người dùng dạo gần đây luôn tìm kiếm săn lùng để được sở hữu siêu phẩm này. Nhu cầu thị trường tăng cao thì lượng hàng nhái, hàng dựng được tuồn vào trong nước cũng ngày càng nhiều. Để người dùng bớt lo lắng, băn khoăn khi chọn mua, bài viết dưới đây đưa ra kinh nghiệm mua iphone 6 plus cũ hàng chuẩn các bạn cùng theo dõi để có thêm kinh nghiệm cho mình khi chọn mua iphone cũ nhé.

Kinh nghiệm mua iphone 6 plus cũ hàng chuẩn
Kinh nghiệm mua iphone 6 plus cũ hàng chuẩn 

Trường hợp mua iphone 6 plus cũ của cá nhân rao bán trên mạng
Khi mua iphone 6 plus cũ của cá nhân rao bán trên mạng giá có thể rẻ hơn so với các cửa hàng khoảng 500 đến 1 triệu đồng. Nhưng bạn có thể gặp rủi ro rất cao, vì vậy dưới đây là những kinh nghiệm lưu ý cho bạn khi chọn mua:
- Trước biết được thông tin rao bán bạn nên tìm hiểu rõ thông tin của người rao bán: nếu người rao bán có để lại số điện thoại thì bạn hãy thực hiện bước kiểm tra lịch sử trên Google, chỉ cần paste số điện thoại lên google tìm kiếm nếu có xuất hiện những bài đăng bán máy ở nhiều trang khác nhau và khoảng thời gian đăng cách nhau dài ở trên nhiều trang thì chắc hẳn đó là thợ buôn máy mới sành sỏi trong việc này, hoặc tìm hiểu sâu trong các bài đăng có thể là đã có giao dịch buôn bán thành công rồi mà vẫn đăng rao bán thì đó là thợ. Khi kiểm tra trên google chưa thấy dấu tích gì, bạn có thể tìm kiếm trên facebook, zalo,...đều không tìm thấy thông tin gì thì có thể là kẻ lừa đảo bán hàng dựng thường xuyên thay đổi sim để buôn bán giao dịch, nếu gặp phải 1 trong số trường hợp này thì bạn không nên mua nhé. Còn nếu ngược lại thì bạn xem xử lý tiếp theo bài dưới nhé.
- Khi xác định được một số thông tin về người dùng có vẻ tin được, bạn cần xem xét địa chỉ nhà cửa rõ ràng, xem xét máy còn bảo hành không, phụ kiện kèm theo còn zin hay không,...và phải yêu cầu người bán đồng ý bao test trong vòng khoảng 15 ngày bởi nhiều lỗi khó phát hiện ngay phải một thời gian sử dụng mới có thể phát hiện được. Đây mới chỉ là các bước khởi đầu để bạn xác định có nên đi xem chiếc iphone 6 plus cũ đó không.
- Sau khi những việc làm trên được xác định rõ, và bạn có vẻ đã bị thuyết phục thì hãy đến xem thử, lưu ý khi xem máy nếu bạn không am hiểu nhiều thì hãy dẫn cùng người có chút kinh nghiệm hiểu biết phân biệt được hàng chuẩn hàng dựng đi cùng. Còn nếu không quen biết ai thì bạn có thể tham khảo bài viết hướng dẫn test và chọn mua Iphone 6 plus cũ chuẩn nhất mình đã hướng dẫn rất chi tiết, đọc xong bạn có thể tự mình đi kiểm tra được rồi.

Hướng dẫn chọn mua iphone 6 plus cũ
Kinh nghiệm, hướng dẫn chọn mua iphone 6 plus cũ

Trường hợp mua iphone 6 plus cũ tại các cửa hàng
- Bạn tìm hiểu thông tin giá cả sản phẩm, khi lựa chọn được cửa hàng bán iphone 6 plus cũ với giá tốt nhất, bạn hãy kiểm tra về mức độ uy tín của cửa hàng bằng cách search trên google tên cửa hàng + lừa đảo để xem đã có bao nhiêu người nói về điều này.
- Khi xác định được cửa hàng đó giá tốt + uy tín, bạn cần kiểm tra chế độ bảo hành của cửa hàng, và cần yêu cầu rõ bên cửa hàng phải cam kết là hàng nguyên bản, chưa qua sửa chữa thay thế linh kiện, nếu phát hiện không nguyên bản phạt bồi thường. 
- Khi xác định xong những vấn đề trên, bạn đến cửa hàng và kiểm tra máy và làm tương tự như ở trường hợp mua iphone 6 plus cũ của cá nhân rao bán trên mạng. 

Trên đây là một số kinh nghiệm đúc kết được, qua sự tìm hiểu và phân tích thông tin. Mong bài biết sẽ giúp ích cho bạn trong việc chọn mua iphone 6 plus cũ. Chúc bạn may mắn!

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều