Khắc phục lỗi thường gặp trên Iphone 6s cũ

Nếu bạn đang đọc bài viết này thì chắc hẳn bạn là tín đồ của Apple đang có ý định mua iphone 6s cũ hoặc đang sở hữu nó nhưng gặp phải một số lỗi chưa biết cách khắc phục. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục lỗi thường gặp trên Iphone 6s cũ. 

khắc phục lỗi thường gặp trên Iphone 6s cũ
Khắc phục lỗi thường gặp trên Iphone 6s cũ

1. Iphone 6s cũ đột ngột tắt nguồn

Đây là lỗi có lẽ cũng gặp khá nhiều trên iphone nó cũng khá nghiêm trọng và cũng là vấn đề được thảo luận khá nhiều trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple và nhiều diễn đàn công nghệ khác. Khi gặp phải tình trạng này bạn nhấn đồng thời phím nguồn và phím home, nếu vẫn không khắc phục được bạn vào Setting > General > Reset All Settings để reset lại máy.

2. Chức năng touch ID trên Iphone 6s cũ không hoạt động

Touch ID - chức năng hữu ích cho người dùng iphone 6s cũ. Khi gặp tình trạng touch ID không hoạt động, bạn hãy thử khởi động lại bằng cách truy cập vào Settings > General > Accessibility > 3D Touch, để tắt đi rồi khởi động lại. Nếu vẫn không hoạt động thì bạn nên mang ra trung tâm bảo hành của Apple hoặc ra các cửa hàng sửa chữa uy tín để được khắc phục nhanh nhất.

Lỗi thường gặp trên Iphone 6s cũ
Lỗi thường gặp trên Iphone 6s cũ

3. iphone 6 cũ quá nhiệt ở nút home

Nhiều người thường phàn nàn, phím hôm, nơi chứa cảm biến vân tay touch ID thường xuyên nóng quá nhiệt và khó mở máy.

Khắc phục: Settings > Touch ID & Passcode để xoá Touch ID rồi thiết lập lại. Thông thường thì cách này khắc phục được ngay nhưng nếu iphone 6s cũ của bạn vẫn bị quá tải nhiệt thì bạn cần mang đi sửa chữa. 

4. Iphone 6s cũ hao pin nhanh

Đối với một sản phẩm cao cấp màn hình lớn độ phân giải cao thì không tránh khỏi hiện tượng hao pin nhanh khi bạn sử dụng nhiều chức năng cùng một lúc. Tuy nhiên, vẫn có cách khắc phục tình trạng hao pin nhanh trên iphone 6s cu. Bạn vào Settings > Battery và tìm đến mục Battery Usage.Sau đó, xác định những ứng dụng nặng gây tốn pin mà bạn không sử dụng tới đang chạy ngầm rồi tắt chúng đi. Tiếp tục vào Settings > General > Background App Refresh và tắt phần mềm không cần thiết. 

Khắc phục iphone 6s cũ nhanh hao pin
Khắc phục iphone 6s cũ nhanh hao pin

Trên đây là một số lỗi cơ bản thường gặp trên Iphone 6s cũ, nếu bạn gặp phải một trong những lỗi này hãy thử vận dụng cách khắc phục. Chúc bạn khắc phục được những rắc rối trong máy của bạn. 

Bạn có thể quan tâm: Lý do không nên mua iphone 6s cũ 16gb

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều