Cảnh báo chiêu trò bán iphone 6s plus cũ giá rẻ của nhiều cửa hàng

Thị trường iphone cũ được rộ lên từ đời những chiếc iphone 4s,iphone 5 cho đến nay, cứ khi nào Apple ra mắt sản phẩm mới như hiện tại là iphone 6s plus, sau một thời gian ngắn thị trường iphone 6s plus cũ lại hút khách đến bất ngờ. Lợi dụng điều này nhiều cửa hàng không uy tín sử dụng các chiêu trò bán iphone 6s plus cũ giá rẻ để hút khách, nhưng thực hư bên trong chiếc iphone 6s plus cũ ấy ra sao các bạn cùng theo dõi bài viết dưới đây.

Cảnh báo chiêu trò bán iphone 6s plus cũ giá rẻ của nhiều cửa hàng
 Bán iphone 6s plus cũ giá rẻ

Nhiều cửa hàng lợi dụng khách hàng không hiểu biết nhiều nên bán iphone 6s plus cũ không còn nguyên bản với mức giá cũng không hề thấp so với bản nguyên zin cụ thể bán máy như sau:
- Iphone 6s plus cũ đã qua sửa chữa nhưng vẫn rao bán máy mới 99% nguyên zin chưa sửa chữa và bán với mức giá chỉ thấp hơn so với bản nguyên zin được vài trăm.
- Iphone 6s plus cũ đã bị thay màn, ép lại mặt kính, nguồn hàng này có thể là từ phía người dùng máy dùng quá nát mà vỡ màn hình bán lại với giá khá rẻ cho các cửa hàng, các cửa hàng thay màn hình lại và lại bán ra thị trường với mức lợi nhuận khá cao và chào hàng với mã mới 99% nguyên bản không sửa chữa...
- Iphone 6s plus cũ đã bị thay vỏ, họ lấy nguồn hàng này ở nơi thu mua iphone cũ với giá vô cùng rẻ vì máy đã bị thay vỏ và lại bán ra mức giá thấp hơn thị trường một chút so với bản cũ nguyên zin -> mức thu lời rất cao.
- Máy đã thay pin, không còn pin zin, trường hợp cửa hàng chỉ thay mỗi pin thì vẫn còn tạm chấp nhận được, bởi nếu còn pin zin thì viên pin ấy nếu pin chưa chai thì cũng rất có thể chỉ một thời gian ngắn pin sẽ bị chai vì máy cũ đã qua sử dụng quá nhiều viên pin sẽ không còn tốt nữa.

Nếu các bạn ít hiểu biết và không có kinh nghiệm trong việc chọn mua Iphone 6s plus cũ thì nên chú ý đến vấn đề này. Nên chọn cửa hàng uy tín tránh trường hợp mua phải hàng dựng.

Cách nhận biết cửa hàng lừa đảo bán hàng dựng hàng kém chất lượng: khi bạn tìm được cửa hàng bán máy với giá hợp lý nhất mà chưa biết tên tuổi thương hiệu của cửa hàng đó. Bạn hãy tìm kiếm kết quả trên google: Tên cửa hàng + lừa đảo để xem đã có ai nói đến vấn đề này chưa. Thêm nữa là tìm địa chỉ facebook của cửa hàng và tìm kiếm những nhận xét đánh giá của người dùng đã mua hàng ở đó. Hãy tìm hiểu thật kỹ để tránh mua phải hàng dựng hàng kém chất lượng nhé. Gợi ý cho bạn một số cửa hàng bán Iphone cũ uy tín: thegioididong, Nology,....

Bạn có thể quan tâm: Kinh nghiệm mua iphone 6s plus cũ tránh lừa đảo

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều