3 smartphone có hiệu năng "khủng" gây nhiều sự chú ý

Điểm hiệu năng được coi là một tiêu chuẩn cần cân nhắc khi chọn mua chiếc điện thoại cao cấp cho mình. Dựa vào thống kê điểm hiệu năng trung bình được đo bằng AnTuTu, dưới đây là 3 trong số 10 smartphone có điểm hiệu năng tốt nhất hiện đang được bán rộng rãi tại Việt Nam.


Với điểm hiệu năng trung bình 67.520, S6 Docomo đang được xem là một trong những chiếc smartphone mạnh mẽ hàng đầu thế giới. Năm nay, trước những thông tin cho rằng chip cao cấp Snapdragon 810 của Qualcomm hay bị nóng lên, Samsung đã mạnh dạn sử dụng dòng chip Exynos trên thiết bị của mình.

Samsung Galaxy S6 Docomo
Samsung Galaxy S6 Docomo 
2. Samsung Galaxy S6 Edge 

Galaxy S6 Edge Docomo với cấu hình gần như tương đương chiếc S6, có điểm hiệu năng trung bình thấp hơn anh em của mình một chút, ở mức 63.910. Samsung Galaxy S6 Edge nổi bật hơn S6 thường nhờ thiết kế màn hình cong về 2 bên vát nhẹ, tràn sang hai cạnh máy lần đầu tiên xuất hiện trên thị trường di động.

Samsung Galaxy S6 Edge
Samsung Galaxy S6 Edge 

Xếp ở vị trí thứ 9 trong bảng xếp hạng smartphone cao cấp có điểm hiệu năng tốt nửa đầu năm 2015 với điểm số 49.402, Samsung Galaxy S5 au là một lựa chọn tốt cho người dùng muốn tìm một chiếc điện thoại có hiệu năng ổn. Đáng tiếc là S5 Au lại không được lòng người dùng bởi phong cách thiết kế vỏ nhựa và... đục lỗ khó hiểu.

Samsung Galaxy S5 Au
Samsung Galaxy S5 Au
Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:
Video tham khảo:

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều