Tiết lộ giá sản xuất màn hình iPhone 6 Plus lock Nhật gây sốc

Chiếc điện thoại iPhone 6 Plus lock Nhật là chiếc smartphone có màn hình lớn nhất của dòng điện thoại iPhone nổi tiếng trên thế giới. Với những người dùng thích dùng 1 chiếc điện thoại với màn hình cảm ứng lớn để có thể trải nghiệm thoải mái các thao tác lướt web, xem phim, đọc báo,...thì iPhone 6 Plus lock là 1 sản phẩm không thể bỏ qua vì máy vừa đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của người dùng vừa mang lại phong cách sang trọng tinh tế.


bán iPhone 6 Plus lock Nhật
điện thoại bán iPhone 6 Plus lock Nhật
Với chiếc iPhone 6 Plus lock Nhật thì màn hình cảm ứng là 1 trong những bộ phận quan trọng và giá trị nhất của máy. Nhưng mới đây theo tiết lộ của trang HIS thì thực chất chi phí để Apple sản xuất ra màn hình của 1 chiếc iPhone 6 Plus lock chỉ có 75 đô bao gồm thêm cả chi phí lắp ráp mỗi sản phẩm. Mức giá quá rẻ này đã khiến nhiều người dùng vô cùng bất ngờ.


mua iPhone 6 Plus lock Nhật
màn hình của iPhone 6 Plus lock Nhật
Thông tin mà HIS đưa ra dựa trên kết quả điều tra thu thập được từ các dữ liệu do các công ty đối tác chuyên cung cấp nguyên vật liệu cho Apple đưa ra. Chi phí sản xuất màn hình khi bán iPhone 6 Plus lock bao gồm chi phí về tấm nền do 2 đối tác quan trọng của Apple là LG Display và Japan Display cộng thêm cả chi phí lắp rắp. Hiện nay, giá của 1 chiếc iPhone 6 Plus lock Nhật bán ra trên thị trường rơi vào khoảng 749 đô đến 949 đô tùy theo dung lượng bộ nhớ của máy.

iPhone 6 Plus lock Nhật
iPhone 6 Plus lock Nhật với iPhone 6 và iPhone 5s
Kết quả của thống kê này cho ta thấy mức giá sản xuất và mức giá bán của iPhone 6 Plus lock chênh lệch nhau 1 trời 1 vực. Tuy vậy, nhưng người dùng yêu thích các sản phẩm đến từ thương hiệu nhà táo vẫn vô cùng háo hức và sẵn sàng bỏ ra khoảng tiền lớn để mua máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6-plus-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video về sản phẩmXem thêm những bài viết khác:

IPhone 6s Plus xách tay dùng chip Samsung hao pin hơn chip TSMC

Điểm qua về thiết kế và màn hình trên iPhone 6 Plus lock Nhật

IPhone 6 Plus lock Nhật và những điều cần biết

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều