Đánh giá thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge Docomo

Dòng Note đã và đang là một bước tiến độc đáo làm nên thành công vang dội của Samsung, giờ đây Galaxy Note Edge Docomo lại là một nhân tố mới khiến cả thế giới công nghệ tò mò đặc biệt ở thiết kế độc đáo, mới lạ của nó. Đó là phần màn hình cong của Galaxy Note Edge rất hữu dụng. Dưới đây, mình sẽ đưa ra những đánh giá nhất định về màn hình cong này.

Đánh giá thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge Docomo
Đánh giá thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge Docomo

Note Edge Docomo là sản phẩm của sự kết nối, hợp tác giữa Samsung và nhà mạng Docomo có thị phần lớn nhất Nhật Bản, thiết kế của Samsung Galaxy Note Edge Docomo  sc-01g mang nhiều đột phá ấn tượng. 

Phá vỡ mọi quy chuẩn thường thấy trong ngôn ngữ sáng tạo của một thiết bị smartphone, Galaxy Note Edge Docomo với màn hình cong tràn cạnh tích hợp sẵn các shortcut thông dụng tùy chọn ở phía màn hình cong mang lại cảm giác thích thú, tuyệt vời khi trải nghiệm.

Màn hình cong độc đáo của Galaxy Note Edge Docomo
Màn hình cong độc đáo của Galaxy Note Edge Docomo
Với thiết kế độc đáo và có đôi chút dấu ấn của Note 4, Note Edge Docomo cũng có một đường viền kim loại chắc chắn bao quanh, mặt sau được gia công hoàn hảo bằng chất liệu nhựa giả da thời thượng mang lại vẻ sang trọng cho người sở hữu và không bám vây tay. Mặt trước nổi bật với màn hình cong cong rộng rãi, độ phân giải cao, các phím cứng được tích hợp logic, gọn gàng; Samsung Galaxy Note Edge Docomo có triết lý thiết kế bản sắc, ngôn ngữ sáng tạo bứt phá, tạo cảm giác mới lạ, hấp dẫn, tuyệt vời khi sử dụng và trải nghiệm. Kích thước màn hình 5.6 inch và độ phân giải màn hình nên tới 2K Samsung Galaxy Note Edge Docomo đang cho thấy mình không hề thua kém gì Note 4 và có phần nhỉnh hơn.
Lưng giả da của Galaxy Note Edge Docomo
Lưng giả da của Galaxy Note Edge Docomo 
Samsung galaxy note edge docomo sc-01g
Samsung galaxy note edge docomo sc-01g
Phần đặc biệt nhất của Galaxy Note Edge Nhật này đó chính là cạnh viền bên phải được làm cong tròn. Ở mặt cong này Samsung hỗ trợ cho Note Edge Docomo hiển thị các Notification, Facebook, về SMS, Gmail... Đây là đột phá khá mới của Samsung đưa vào chiếc Note Edge Docomo của mình. 

Các chức năng hỗ trợ ở mặt cong của Note edge docomo
Các chức năng hỗ trợ ở mặt cong của Note edge docomo 
Thêm nữa, là một trong những sản phẩm thế hệ đầu tiên tại thị trường Nhật không còn logo của nhà sản xuất ở mặt trước, thêm vào đó là logo của nhà mạng ở mặt sau.

Mặc dù Note Edge Docomo có màn hình cong bám khá sát cạnh sau bên phải của máy, Nếu cầm bằng tay trái, các ngón tay không hề chạm được đến màn hình một cách vô ý, tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan:
Video tham khảo:

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều