Samsung Galaxy Note Edge Docomo: có nên mua ở thời điểm hiện tại

Samsung galaxy Note Edge Docomo đã được ra mắt từ rất lâu và sắp tới là sự ra mắt của chiếc Samsung Galaxy Note 5, nhưng với chiếc Note Edge Docomo này mình vẫn đánh giá là một sản phẩm nên mua, lý do vì sao ư. Bây giờ, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu.
Samsung Galaxy Note Edge Docomo: có nên mua ở thời điểm hiện tại
Điện thoại Samsung Galaxy Note Edge Docomo sc-01g
1. Cấu hình và tính năng của Samsung galaxy Note Edge Docomo 

Với chiếc Samsung galaxy Note Edge thì nó cũng giống như Note 4, với kích thước màn hình 5,6 inch, cong về bên cạnh phải màn hình, độ phân giải 2K và chạy chip snapdragon 805. Với cấu hình này, mình có thể nói với các bạn rằng, nó có thể coi là một trong những sản phẩm mạnh mẽ nhất, nhanh nhất trên thị trường hiện nay. Nếu có thua thì cũng chỉ thua bộ đôi ae nhà nhà Samsung S6. Thời điểm hiện tại con chip 810 đã ra mặt nhưng liên quan đến hiệu năng liên quan đến vấn đề nhiệt độ thì không ai ưa thích sản phẩm đó cả và snapdragon 805 là sự lựa chọn hoàn hảo hơn, có thể coi là như vậy. 

Cấu hình của Samsung galaxy Note Edge Docomo
Cấu hình của Samsung galaxy Note Edge Docomo 
Về tính năng, là chiếc galaxy note, nên nó thừa hưởng những tính năng độc đáo nhất của dòng galaxy note cụ thể ở đây là thừa hưởng của Note 4 và kèm theo đó là màn hình cong có thêm rất nhiều tính năng mà mình đã đưa ra bài viết những tính năng màn hình cong của Galaxy Note Edge Docomo 

Nói tóm lại, Với chiếc Note Edge Docomo chúng ta có một thiết bị vừa nhanh, vừa nhậy, vừa mượt và có nhiều thứ để nghịch ngợm. Thì đây, nó sẽ thích hợp cho những ai cần thiết bị linh hoạt trong công việc.

2. Giá của Samsung galaxy Note Edge Docomo 

Samsung galaxy note edge docomo sc-01g là chiếc điện thoại xách tay thì thị trường Nhật, vì thế mức giá còn rẻ hơn so với phiên bản chính hãng vào khoảng 3- 5 triệu đồng tùy từng thời điểm. Và mức giá hiện tại của Samsung galaxy Note Edge Docomo xách tay tại Nology là 8.300.000 VNĐ. Với cấu hình mạnh mẽ thế, tính năng độc đáo vậy mà mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Samsung galaxy Note Edge Docomo giá rẻ
Samsung galaxy Note Edge Docomo giá rẻ
3. Số lượng người sử dụng Samsung galaxy Note Edge Docomo chưa nhiều

Ở thời điểm chiếc galaxy Note Edge Docomo được bán ra, thì có một số thông tin cho rằng samsung sẽ giới hạn số lượng bán ở từng thị trường và số lượng người dùng, mình có thể khẳng định là không nhiều ở Việt Nam. Tức là nếu bạn đang sử dụng một chiếc Samsung galaxy Note Edge Docomo thì mọi người sẽ biết rằng bạn đang sử dụng một thiết bị rất độc đáo. Bạn là người cá tính, bạn là một người thích khẳng định bản thân thì chiếc Note Edge Docomo sẽ là một thứ mà các bạn không thể bỏ qua.


Galaxy Note Edge Docomo
Galaxy Note Edge Docomo


Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:

Video tham khảo:
  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều