Note Edge Docomo và những tính năng ẩn thú vị

Chiếc Note Edge Docomo là 1 trong những phablet đáng chú ý nhất của Samsung và rất được người dùng yêu thích. Galaxy Note Edge Docomo sở hữu 1 thiết kế độc đáo lạ mắt với viền màn hình bên phải cong vát xuống, cấu hình khủng, hiệu năng mạnh mẽ cùng với 1 chiếc bút S-Pen nhiệm màu có thể giúp bạn thỏa sứa sáng tạo và giải trí trên chiếc điện thoại yêu quý của mình. Để có thể trải nghiệm được chiếc Galaxy Note Edge Au 1 cách hoàn hảo nhất thì mình sẽ giới thiệu với các bạn 1 số tính năng ẩn thú vị của máy.

1. Tính năng tiết kiệm pin

Cũng giống như trên chiếc Galaxy Note 4 thì Galaxy Note Edge Nhật cũng có tính năng tiết kiệm pin bằng cách hạn chế những ứng dụng đang chạy, tắt bỏ các kết nối không cần thiết cũng như chuyển màn hình cảm ứng sang dạng đen trắng để tiết kiệm pin tối ưu nhất.


Note Edge Docomo
màn hình đen trắng tiết kiệm pin trên Note Edge Docomo
2. Khả năng hoạt động đa nhiệm

Dòng Galaxy Note từ lâu đã nổi tiếng với khả năng hoạt động đa nhiệm và Galaxy Note Edge xách tay cũng không phải là ngoại lệ. Thông qua công cụ Multi Windows được cài đặt sẵn trên máy, thì Galaxy Note Edge giá rẻ có thể thu nhỏ ứng dụng nhanh chóng và chạy đa nhiệm 1 cách mượt mà.


Galaxy Note Edge Docomo
 Khả năng hoạt động đa nhiệm trên Note Edge Docomo
3. Camera với bộ tiện ích rời

Note Edge xách tay cho phép người dùng tải trêm các phần mềm chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như phần mềm lọc hình ảnh để làm cho tấm hình đẹp mắt hơn, cắt ghép ảnh,...để giúp người dùng có được những bức ảnh chụp đẹp, đa dạng và độc đáo hơn.


mua Note Edge Docomo
Camera với bộ tiện ích rời trên Note Edge Docomo
4. Tính năng quay video mượt mà

Nhờ công nghệ chống rung quang học, Samsung Note Edge xách tay giúp bạn quay được những video chất lượng, ấn tượng, mượt mà. Mỗi lần quay phim trên máy, bạn sẽ không còn phải lo lắng video bị nhòe hình, lệch khung nữa.


bán Note Edge Docomo
Tính năng quay video mượt mà trên Note Edge Docomo
5. Sao chép văn bản ở bất kì ứng dụng nào


Chiếc bút S-Pen trên Note Edge Docomo có vai trò cũng tương tự như con chuột trên máy tính. Nếu bạn muốn sao chép các văn bản trên bất cứ trang web thì bạn chỉ cần sử dụng bút S-Pen để sao chép các đoạn văn bản khác nhau một cách nhanh chóng và vô cùng tiện lợi để khi bạn có việc cần xem lại có thể dễ dàng mở máy và tìm lại các đoạn văn bẳn đã được lưu.

bán Note Edge Docomo xách tay
Sao chép văn bản ở bất kì ứng dụng nào trên Note Edge Docomo
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/samsung-galaxy-note-edge-au.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:

Những lý do nên chọn mua Samsung Galaxy Note Edge Docomo

5 tính năng ẩn thú vị của Galaxy Note Edge Docomo

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều