Lý giải độ nóng của Iphone 6s xách tay tại thị trường Việt Nam

Khác với những lần ra mắt sản phẩm mới của Apple, giá iPhone 6S xách tay năm nay đã nhanh chóng giảm về mức đáy sau chưa đầy 1 tuần, khi có mặt tại Việt Nam và chính thức được bình ổn giá sau 2 tuần được bán ra. Với mức giá kịch sàn, thời điểm này nó đang là chiếc smartphone hút khách nhất thị trường.

Lý giải độ nóng của Iphone 6s xách tay tại thị trường Việt Nam
Lý giải độ nóng của Iphone 6s xách tay tại thị trường Việt Nam
Lý do giá iPhone 6S xách tay nhanh chóng được bình ổn

Hàng năm, Trung Quốc bán iPhone vào đợt 2 của chu kỳ phân phối hàng từ hãng Apple. Tuy nhiên, năm nay Trung Quốc lại được bán ngay trong đợt đầu khi ra mắt sản phẩm. Vì vậy, người dân Trung Quốc không còn phải tìm mua iPhone 6S từ Hong Kong làm cho lượng cầu giảm đáng kể. Lượng hàng từ Hong Kong lại được dồn đưa về Việt Nam và một số nước Đông Nam Á khác, làm cho giá những chiếc Iphone 6s xách tay tại Việt Nam nhanh chóng giảm đúng về giá trị thật.

Iphone 6 xách tay giá rẻ
Iphone 6 xách tay giá rẻ
Lý giải được điều này đã giải tỏa tâm lý cho rất nhiều khách hàng đang hoang mang, kinh ngạc về mức giá lúc mới ra của nó, lo lắng về nguồn gốc của những chiếc iPhone 6S nhật có giá khá hợp lý hay những đồn đoán của nhiều khách hàng cho rằng iPhone 6S năm nay bán chậm nên giá giảm mạnh. Với giá bán như hiện nay, người dùng có thể mua được và không còn phải trông chờ iPhone 6S hạ giá tiếp để mua vì đây đã là mức giá không thể rẻ hơn.

Lý do sức mua iPhone 6S Nhật tăng mạnh

Nhiều người dự đoán rằng sức mua iPhone 6S xách tay năm nay sẽ không cao được trào đón noongd nhiệt như iPhone thế hệ mới các năm trước bởi thiết kế, ngoại hình của iPhone 6S không có sự khác biệt gì nhiều ngoài chữ S phía sau thân máy so với phiên bản tiền nhiệm và có thêm phiên bản màu vàng hồng. Tuy nhiên, trái với mọi dự đoán, doanh số bán iPhone 6S xách tay năm nay lại khá ấn tượng. Bởi mức giá của Iphone của iphone 6s không chêch so với ip 6 nhiều.  Mà ở thế hệ mới này, cải tiến lại có phần vượt trội hơn hẳn và mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ: lên đời camera tới 12 MP, khả năng quay phim 4K và tính năng nổi bật 3D Touch.

Chữ S trên Iphone 6s Nhật
Chữ S trên Iphone 6s Nhật
Camera 12mp trên Iphone 6s xách tay
Camera 12mp trên Iphone 6s xách tay
Ngoài ra, không thể không nói đến sự nâng cấp mạnh mẽ về chip A9 mang đến trải nghiệm mượt với tốc độ xử lý của CPU cao hơn 70% và của GPU là 90% so với A8 đang có mặt trên ip 6. Với mức tiền và hiệu năng mang lại như vậy, không khó hiểu tại sao người dùng lại lựa chọn mua iPhone 6S Nhật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng truy cập
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quanCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều