Iphone 6s/6splus xuất hiện khả năng chống nước

Cặp đôi Iphone 6s iphone 6s plus mới vừa ra mắt của Apple đã được lên kệ và bình phẩm đánh giá. Trong một thử nghiệm gần đây, những chiếc iPhone mới này sau khi bị ngâm nước tới 60 phút  mà vẫn hoạt động được bình thường. Điểm mới này trên cặp đôi Iphone, đã được Apple bí mật trang bị cho chúng.
Iphone 6s
Điện thoại Iphone 6s
iPhone 6s và iPhone 6s Plus - cặp smartphone mới nhất của Apple, mới đây đã được đưa vào bài thử nghiệm nhúng nước. Kết quả thử nghiệm bất ngờ cho thấy bộ đôi iPhone mới vẫn hoạt động tốt sau khi bị ngâm trong nước tới 60 phút. Sau khi lau khô máy, người thực hiện thử nghiệm test máy và cho biết các tính năng như 3D Touch hay camera vẫn hoạt động hoàn toàn bình thường, không thấy hiện tượng gì xảy ra trên máy.

khả năng chống nước của Iphone 6s và iphone 6s plus
khả năng chống nước của Iphone 6s và iphone 6s plus
Tuy mực nước trong bài thử nghiệm này là khá nông, nhưng với thành tích mà iPhone đạt được vẫn rất đáng khen ngợi, nhất là khi Apple chưa từng công khai nhắc đến về khả năng chịu nước của ip 6sip6s Plus.

iPhone 6s và iPhone 6s Plus đã được bán ra chính thức vào ngày 25 tháng 9 tại một số thị trường lớn trên thế giới. Cặp đôi lần này, Apple cũng đã đưa nhiều tính năng mới trong chúng va dường như hiệu năng của chúng có phần mạnh mẽ hơn và hơn nữa lại có thêm phiên bản màu vàng hồng - một màu ấn tượng tạo nên sức hút cho cặp đôi lần này, ngoài ra chúng không khác biệt gì về ngoại hình so với iPhone năm ngoái. Bên cạnh đó, máy đón nhận những nâng cấp lớn về phần cứng bên trong, bao gồm camera trước nâng lên 5MP, camera sau 12MP, chip Apple A9 và bộ nhớ trong RAM 2GB.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm trên, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều