Một số iPhone 6s/6s Plus dính lỗi sập nguồn đột ngột

Đến thời điểm này những chiếc Iphone 6s, 6s plus đã bán ra cũng được khá lâu và số lượng bán ra cũng khá lớn. Và đã có một số người dùng đã phản ảnh nói lên vấn đề mà họ gặp phải trên cặp đôi iPhone 6s/6s Plus. Cụ thể, khi sử dụng chưa được lâu người dùng gặp rắc rối với Touch ID, lỗi tự tắt nguồn và 3D Touch.

Một số iPhone 6s/6s Plus dính lỗi sập nguồn đột ngột
Điện thoại Iphone 6s giá rẻ
Vấn đề lớn nhất mà người dùng phàn nàn trên diễn đàn hỗ trợ người dùng của Apple có liên quan tới nút Home/Touch ID trên iPhone 6s/6s Plus. Cụ thể, người dùng phản ánh rằng nút Home trên một số mẫu iPhone mới bị nóng lên và không thể mở thiết bị. Một số người khác còn báo cáo rằng iPhone mới của họ tự tắt nguồn và rất khó bật lại cho dù máy vẫn còn pin.
Lỗi bất ngờ trên Iphone 6s
Lỗi bất ngờ trên Iphone 6s 
Nhiều người dùng khác báo cáo rằng âm thanh của ip 6s không ổn, âm thanh thông báo quá lớn so với mức bình thường mà loa có thể tạo ra. 

Và một điểm nữa mà một số người dùng khác cho biết tính năng nổi bật 3D Touch trên iphone 6s xách tay của họ gặp lỗi như không mở được liên kết Safari. Tuy nhiên, lỗi này có thể được khắc phục bằng cách cài khôi phục thiết lập ban đầu của máy.

Trước đây, Apple đã từng phải đối mặt với những vấn đề nghiêm trọng như "antennagate" trên ip 4 và vấn đề dễ bị uốn cong "bendgate" trên iPhone 6. Hy vọng rằng trong đợt mở bán tiếp theo Apple sẽ có giải pháp khắc phục những lỗi trên để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều