Hướng dẫn sửa lỗi iPhone 6 lock cũ không cần jailbreak

IPhone 6 lock cũ đang là một trong những sản phẩm xách tay hot nhất trên thị trường di động Việt Nam trong thời gian qua. Vì sự ra mắt của bộ đôi iPhone 6s/6s Plus mà giá của chiếc iPhone 6 lock được giảm mạnh nên nhiều người đã tranh thủ tìm mua iPhone 6 lock để thỏa mãn niềm yêu thích iPhone của mình. Thế nhưng chiếc iPhone 6 lock cu lại có lỗi và để sửa hết những lỗi này bạn cần phải jailbreak. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn sửa hết được các lỗi thiết yếu của iPhone 6 lock softbank mà chỉ cần một cái click chuột.

iPhone 6 lock cũ
Điện thoại iPhone 6 lock cũ
Việc jailbreak 1 chiếc iPhone 6 lock at&t mất khá nhiều thời gian trong khi bạn chỉ cần 1 công cụ đơn giản để sửa hết những lỗi cơ bản chỉ bằng 1 cú click chuột. Đây là 1 công cụ giúp fix lỗi chạy trên máy tính nên bạn cần iTunes mới nhất để thực hiện kết nối với chiếc iPhone 6 lock giá rẻ, bạn cần tắt tất cả những cập nhận nhà mạng trên iPhone 6 lock để tiến hành sửa lỗi.

Bước 1: Trên máy tính của mình, bạn truy cập vào đường link này để tải về công cụ WiMax iCarrier đã được nén về máy tính. Tiếp theo đó đó bạn hãy giải nén ra, bật file chạy WiMax_iCarrier.

mua iPhone 6 lock cũ
Bấm vào 3 nút trên để sửa lỗi trên iPhone 6 lock cũ
Bước 2: Tiếp tục, bạn kết nối chiếc iPhone 6 lock cũ vào máy tính rồi bấm thử lần lượt 3 nút phía dưới. Sau khi bấm mỗi nút bạn lại kiểm tra nếu thấy chiếc iPhone 6 lock cu của mình đã không còn lỗi là được và có thể dừng lại.

bán iPhone 6 lock cũ
Chữ tiếng Nhật chuyển sang chữ Trung Quốc trên iPhone 6 lock cũ
Bước 3: Để chắc chắn đã fix hết lỗi, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách truy cập vào mục Cài đặt => Cài đặt chung => Giới thiệu trên mà hình của iPhone 6 lock softbank, nếu bạn vẫn thấy mục Nhà cung cấp có mấy ký tự tiếng Trung Quốc thay cho ký tự tiếng Nhật Bản thì đó là do các lỗi đã được sửa.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Website: http://nology.vn/iphone-6-lock.html

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Video về iPhone 6 lock cũ:


Một số bài viết liên quan:

Dịch vụ biến iPhone 6 lock cũ thành 6s vàng hồng sang chảnh

Những chiếc điện thoại Samsung Galaxy tốt nhất ở thời điểm hiện tại

Mở hộp iPhone 6 Lock giá rẻ

Thời điểm này nên mua iPhone 5c hay iPhone 5 ?

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều