Đánh giá cấu hình của Samsung Gagalxy S6 Docomo

Samsung S6 Docomo - chiếc smartphone xách tay trực tiếp từ Nhật của mà mạng Docomo, tên tuổi của nhà mạng đã không còn xa lạ với người dùng Việt yêu công nghệ và đam mê hàng xách tay. S6 Docomo có cấu hình được cho là *khủng* và khủng như thế nào, chúng ta cùng theo dõi đánh giá chi tiết dưới đây nhé.

Đánh giá cấu hình của Samsung Gagalxy S6 Docomo
Đánh giá cấu hình của Samsung Gagalxy S6 Docomo 
Samsung Gagalxy S6 Docomo
Samsung Gagalxy S6 Docomo 
Samsung Galaxy S6 Docomo là chiếc flagship đầu tiên của Samsung sử dụng thống nhất một bộ vi xử lý Exynos do chính hãng sản xuất trên toàn thế giới cũng bởi những báo cáo về dòng Snapdragon 810 Qualcomm gặp phải lỗi quá nhiệt trong vận hành nên samsung đã có sự thay đổi. Mặc dù Qualcomm cũng cho ra các phiên bản chỉnh sửa lỗi quá nhiệt nhưng cuối cùng Samsung lại quyết định sử dụng chip của mình thay vì kết hợp với Snapdragon như trước đó.

Samsung S6 Docomo
Samsung S6 Docomo 
Mặc dù bộ vi xử lý chỉ mới ra đời được một vài năm trở lại đây, nhưng với kinh nghiệm công nghệ bán dẫn giúp cho Exynos nhanh chóng có những bước tiến vượt bậc. Và năm nay con chip Exynos: 8 lõi xử lý bao gồm 4 lõi Cortex-A53 1.5Ghz và 4 lõi Cortex-A57 2.1Ghz trên S6 Docomo kết hợp cùng 3GB RAM DDR4 lần đầu tiên tiếp tục tạo nên bất ngờ lớn với điểm số hiệu năng vượt xa Snapdragon 810, thậm chí mạnh hơn Note 4 với vi xử lý Exynos 5433 mới ra mắt.

Samsung Gagalxy S6 Docomo
Samsung Gagalxy S6 Docomo 
Samsung galaxy s6 docomo cấu hình ‘khủng’ đi kèm với hệ điều hành Android Lollipop 5.0.2 mới nhất và sự tinh giản trong phần mềm khiến S6 Au có khả năng vận hành mạnh mẽ mà không gặp phải vấn đề gì. 


Hình ảnh S6 Docomo
Hình ảnh S6 Docomo 
Đến hiện tại có thể nói rằng Samsung S6 Docomo khiến cho dòng họ hệ điều hành Android đang dần theo đuổi kịp với hiệu năng của iPhone 6, iPhone 6 Plus. Các bài kiểm tra về khả năng vận hành cho thấy S6 không thể hiện sự khác biệt quá lớn so với hãng Apple nhưng cũng đủ để cạnh tranh ngang cạnh.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, các bạn hãy truy cập 
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan:      

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều