Bán iPhone 6S lock Nhật không đắt hàng

Thời gian trước, những chiếc Iphone 5 lock, Iphone 5c lock khi về Việt Nam trở thành cơn sốt, bán đến cháy hàng. Ăn theo cơn sốt của dòng iPhone khoá mạng giá rẻ, nhiều cửa hàng bắt đầu nhập và bán bản Iphone 6s lock. Nguồn hàng chủ yếu là từ các nhà mạng tại Nhật và phần lớn là màu vàng hồng nhưng giá bán không rẻ hơn nhiều so với bản quốc tế. 

Hình ảnh Iphone 6s lock nhật
Một số iPhone 6S lock bản 16GB khoá mạng đang có giá khoảng 16 triệu đồng triệu đồng và bản 64GB là 17 triệu đồng. Và với mức giá như vậy, so với giá bản quốc tế hiện giờ, bán iphone 6 lock rẻ hơn chỉ khoảng một triệu đến 2 triệu đồng. Hơn thế nữa, đối với Iphone 6s bản lock, khi để sử dụng, người dùng buộc phải sử dụng thêm SIM ghép để máy lên sóng và hoạt động được các tính năng liên lạc bình thường. 

iphone 6s lock
iphone 6s lock 
Dạo qua nhiều cửa hàng và có thắc mắc với các nhân viên, hỏi về tình hình buôn bán Iphone 6s lock, thì hầu hết mọi người đều trả lời rằng: loại hàng này bán không chạy vì giá không tốt như iPhone 6 hay iPhone 5C, 5S bản lock. Thời gian tới giá cũng khó có thể rẻ hơn vì iPhone 6S và 6S Plus vừa mới ra mắt. Chắc phải đợi 1 thời gian nữa, giá ip 6s lock mới có thể giảm xuống hơn nữa và số lượng khách hàng mới có thể nhiều hơn.

ip 6s lock
ip 6s lock
Giá không chênh lệch nhiều và hơn nữa lại phải sử dụng thêm sim ghép cũng là lý do khiến nhiều người không muốn bỏ tiền cho bộ chiếc Iphone khóa mạng lần này. Chỉ tính riêng chi phí mua thêm mã khóa từ nhà mạng để chuyển thành bản quốc tế đã tốn hàng triệu đồng. Cộng lại, giá iPhone 6S lock còn đắt hơn bản quốc tế. 
Bán iPhone 6S lock Nhật không đắt hàng khi về Việt Nam
Điện thoại Iphone 6 Lock nhật
Ngoài ra, iPhone 6S sử dụng hệ điều hành iOS 9 khá mới, nên việc dùng SIM ghép sẽ khiến máy có số lỗi vặt, mà hiện tại các lập trình viên chưa Jaibreak được nên những lỗi đó vẫn chưa được khắc phục. Người sử dụng phải chịu lỗi tin nhắn, lưu danh bạ với đầu số +84. Đối với các dòng máy từ các nhà mạng Nhật, khi chụp hình cũng không thể tắt được âm thanh thông báo.


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều