Ưu Nhược điểm của Iphone 5c Lock Nhật

iPhone 5c lock vẫn đang là tâm điểm của trào lưu iphone giá rẻ chỉ hơn 3 triệu đồng, với mức giá hấp dẫn này, mùa tựu trường đến,lườm lượp người dẫn con đi sắm điện thoại khiến thị trường smartphone phân khúc giá rẻ trở nên sôi động hơn cả. Tuy nhiên vì là phiên bản khóa mạng nên iPhone 5c bản lock sẽ có những ưu nhược điểm mà người dùng cần biết trước khi quyết định mua. Vì thế, bài viết dưới đâu mình xin đưa ra ưu nhược điểm của Iphone 5c Lock Nhật, các bạn cùng theo dõi để có thêm thông tin trước khi có ý định sở hữu nhé!
Ưu Nhược điểm của Iphone 5c Lock Nhật
 Iphone 5c Lock Nhật

Ưu điểm của Iphone 5c Lock

 1. Mức giá hấp dẫn

Mức giá của iPhone 5c lock Nhật tại thời điểm hiện nay tại các cửa hàng điện thoại xách tay Hà Nội có mức giá hơn 3 triệu đồng,đây là mức giá mà không có bất kỳ chiếc smartphone nào có thể cạnh tranh lại. Một mức giá phải chăng là đã quá hời? khi sở hữu chiếc iphone 5c lock nhưng thiết kế thì hoàn toàn giống bản chính hãng, chẳng khác gì bạn đang sở hữu một chiếc iphone 5c chính hãng mà lại có mức giá rẻ hơn vài triệu đồng.

2. iPhone 5c lock dễ dàng trở thành phiên bản quốc tế

Theo thông tin của nhiều cửa hàng thì hiện nay, ip 5c lock đa số đang chạy phiên bản ios thấp, các phiên bản này đều có hỗ trợ Jailbreak. Việc Jailbreak thành công giúp thiết bị sử dụng SIM ghép khắc phục được hầu hết các lỗi trên phiên bản lock khi dùng sim ghép như: lỗi không nhận tên trong danh bạ “lỗi +84, lỗi 3G, lỗi trừ tiền bất thường,…). Vì thế, đây cũng là ưu điểm đáng nói đến của Iphone 5c lock - iphone 5c phiên bản quốc tế với giá hơn 3 triệu đồng, một mức giá quá hời.
Iphone 5c lock nhật
Iphone 5c lock nhật
Nhược điểm của Iphone 5c lock

-  Ip 5c lock phải sử dụng thêm sim ghép mới có thể nhận Sim tại Việt Nam - cách tiếp kiệm chi phí và được dùng phổ biến nhất để máy có thể nhận sim.

- Cần fix 1 số lỗi nhỏ về tin nhắn, danh bạ đầu số +84, ...( việc làm này đơn giản và nhanh chóng)

- Chú ý khi cập nhật lên phiên bản IOS cao hơn nhiều sim ghép sẽ không tương thích.

Dù có một nhược điểm nhỏ nhưng chiếc iphone 5c lock vẫn được nhiều người tin dùng và lựa chọn. Bởi không phải ai cũng có đủ tài chính để sở hữu một chiếc điện thoại đời cao, mang thương hiệu tên tuổi. Mặt khác,những lỗi xuất hiện trên Iphone 5c lock có thể khắc phục được, nên người dùng có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng

Ngoài ra bạn có thể tham khảo một số video test iphone lock trước khi mua hàng:

  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều