Thời điểm này nên mua iPhone 5c hay iPhone 5 ?

Khi ra mắt iPhone 5c thì Apple đã thông báo sẽ ngừng sản xuất iPhone 5 nên trong thời gian tới những chiếc iPhone 5 trên kệ sẽ hoàn toàn được thay thế bởi ip 5c và iPhone 5s. iPhone 5c quốc tế có thể nói là 1 chiếc iPhone 5 có vỏ bằng nhựa và mang lại nhiều yếu tố kinh tế cho Apple khi cấu hình vẫn là của iPhone 5 nhưng vỏ bằng nhựa giúp giảm giá thành và số lượng bán ra rất cao và đa dạng đối tượng người tiêu dùng hơn. Vậy thì tại thời điểm này khi mà iPhone 5 vẫn còn sót lại thì các bạn sẽ hớt nốt số còn lại trên thị trường hay các bạn sẽ mua iPhone 5c.

iPhone 5c và iPhone 5
Thời điểm này nên mua iPhone 5c hay iPhone 5 ?
1. So sánh về thiết kế.

Mặt trước của iPhone 5 và iPhone 5c quốc tế giống hệt nhau về cách bố trí các phím cứng, loa thoại và cả các phím chức năng ở 2 cạnh bên. Cảm giác khi cầm ip 5c trong tay rất là thích, hơn hẳn so với iPhone 5. Thứ nhất là do vỏ nhựa của máy được gia cố bằng 1 khung kim loại ở dưới, trọng lượng khá chắc, cảm giác cầm khá đầm tay chứ không bị hụt hẫng vì quá nhẹ như trên iPhone 5. Ngoài ra với việc được bo tròn mềm mại và kích thước của máy được tăng lên với độ dày cao hơn so với iPhone 5 khiến cho cảm giác cầm trên tay rất ôm và thoải mái. Còn với iPhone 5, mình cầm máy có cảm giác rất run tay là do iPhone 5 mỏng và nhẹ khiến cảm giác cầm không được thật. Nguyên nhân thứ 2 là do iPhone 5 rất dễ bị xước.

điện thoại iPhone 5c và iPhone 5
Mặt sau của iPhone 5c và iPhone 5
mua iPhone 5c hay iPhone 5
Mặt trước của iPhone 5c và iPhone 5
2. So sánh về màn hình.

Với cùng độ phân giải về màn hình trên iPhone 5, các màu sắc, góc nhìn, độ tương phản và kể cả khả năng hiển thị ngoài trời, độ sáng của cả 2 sản phẩm này đều rất là tuyệt vời như nhau.

nên mua iPhone 5c hay iPhone 5 ?
Màn hình của iPhone 5c và iPhone 5
3. So sánh về phần mềm.

Khi bán iPhone 5c giá rẻ đã được cài sẵn IOS 7.0 còn iPhone 5 thì chúng ta phải nâng cấp lên phiên bản này. Hiệu năng và phần mềm của 2 máy hoàn toàn tương tự nhau với cấu hình vi xử lý A6, RAM 1 GB và 2 thiết bị này đáp ứng phản ứng hoàn toàn giống hệt nhau.

4. So sánh về camera.

Về camera trên iPhone 5c quốc tế và iPhone 5 vẫn giữ thông số 8Mp với đèn Flash LED đơn. Những bức ảnh chụp thực tế của 2 máy có chất lượng giống hệt nhau ở mọi điều kiện: chụp thiếu sáng, HDR, ngoài trời,...

Thời điểm này nên mua iPhone 5c hay iPhone 5 ?
iPhone 5c trẻ trung, nhiều màu sắc
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều