Những điểm nổi bật trên Samsung Galaxy S6 Docomo

Samsung Galaxy S6 docomo là một trong những chiếc smatphone đến từ Nhật Bản nhận được nhiều đánh giá tốt nhất của người dùng. Chỉ nghe thôi, chưa đủ biết siêu phẩm này nó như thế nào, vì vậy mà vẫn có nhiều câu hỏi được đặt ra: Samsung S6 docomo đã mang đến cho người dùng những điểm gì mới mẻ so với người tiền nhiệm trước đó của mình? Liệu rằng những điều đó có đủ sức lôi cuốn và thu hút người dùng đến với S6 docomo chưa? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có một vài thông tin về về chiếc Galaxy S6 docomo này.

Những điểm nổi bật trên Samsung Galaxy S6 Docomo
Điện thoại Samsung galaxy S6 Docomo 
1. Samsung Galaxy S6 Docomo với  thiết kế lôi cuốn

Điều đặc biệt mà bạn có thể dễ dàng nhận ra là Galaxy S6 xách tay không được làm bằng chất liệu nhựa như trước nữa mà được làm bằng kim loại nguyên khối cao cấp. Không những thế mặt sau của máy còn được bọc một lớp kính mang vẻ sang trọng lịch lãm, lấp lánh mà không ít khách hàng đã đặc biệt dành lời khen cho siêu phẩm này.

Samsung galaxy S6 docomo
Thiết kế của Samsung galaxy S6 docomo 
Mọi chi tiết trong thiết kế của Galaxy s6 docomo dường như hướng đến sự thống nhất cao độ và tối giản đến mức có thể các chi tiết vụn. Nhìn tổng thể đây là một chiếc Model có thiết kế sang trọng, luôn đem đến cho người dùng cảm giác thích thú khi cầm trên tay.

2. Samsung Galaxy S6 Docomo với camera ấn tượng

Độ phân giải 16Mpx, trang bị chống rung quang học hiện đại, khẩu độ mở F 1.9, dùng cảm biến IOSCELL. Ngay cả camera trước cũng luôn được nhà sản xuất đầu tư và sở hữu độ phân giải khá cao như 5Mpx chứ không giống như camera của iphone. Hơn nữa, máy ảnh luôn trong chế độ chờ cho phép bắt nét và kích hoạt nhanh để bạn có thể lưu giữ được những khung hình đẹp nhất.

Camera của Samsung Galaxy S6 Docomo
Camera của Samsung Galaxy S6 Docomo
3. Samsung Galaxy S6 Docomo với màn hình cao cấp

Nhân tố vừa gián tiếp lại trực tiếp biểu hiện chất lượng của sản phẩm nên S6 docomo được đầu tư khá nhiều. Màn hình Amoled 5,1 inch không có gì đặc biệt như độ phân giải được nâng cấp lên 1440 x 2560 Mpx, màn hình này cho mật độ điểm ảnh khá ấn tượng 567 Ppi. Bạn có thể thưởng thức những bức ảnh đẹp nhất do chính tay mình tạo lên.

Màn hình Galaxy s6 docomo 
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều