Samsung galaxy s6 docomo xách tay giá rẻ có nên mua?

Samsung galaxy S6 Docomo đang trở thành một hiện tượng thời gian gần đây trong số những smartphone xách tay được săn đón nhiệt tình trên thị trường Việt Nam. Với mức giá rẻ hơn hàng quốc tế nhưng cấu hình mạnh mẽ, thiết kế y nguyên hàng chính hãng khiến Galaxy S6 Docomo được người dùng vô cùng yêu thích. Chính vì lý do đó mà người dùng không khỏi băn khoăn và thường đặt câu hỏi vì sao với mức giá rẻ hơn mà lại cho hiệu năng tương tự nhau? các bạn hãy theo dõi bài viết để tìm hiểu nguyên nhân vì đâu và liệu có nên mua hay không nhé.

Samsung galaxy s6 docomo xách tay giá rẻ có nên mua?
Điện thoại Samsung galaxy s6 docomo
1. Samsung galaxy S6 Docomo xách tay không phải chịu thuế

Galaxy S6 Docomo về Việt Nam qua con đường xách tay vì vậy mà nó không phải chịu bất cứ một mức thuế nào, cũng bởi vậy mà khi đưa ra thị trường máy sẽ không bị tính thêm thuế. Ngược lại, đối với các bản S6 chính hãng phải chịu thuế hải quan khi nhập khẩu nên mức giá đưa ra sẽ được tính kèm cả thuế mà những chiếc s6 chính hãng phải chịu khi vào thị trường Việt Nam. Vì vậy mà chiếc Samsung galaxy S6 Docomo có một mức giá rẻ hơn tương đối so với bản chính hãng.

Điện thoại Samsung galaxy s6 docomo
Galaxy S6 Docomo 
2. Những hạn chế nhưng không đáng tính trên Samsung galaxy S6 Docomo 

Không giống các bản quốc tế, người dùng khi mua về chỉ cần lắp sim vào là ngay lập tức có thể sử dụng, không cần phải thực hiện bất kỳ thao tác nào khác. Nhưng đối với bản Galaxy s6 xách tay vì được thiết kế riêng chỉ nhận sim của hãng Docomo Nhật Bản cho nên muốn sử dụng được người dùng bắt buộc phải unlock máy. Tuy nhiên, đừng vội nói tiền nào của ấy, đây là vấn đề có thể khắc phục một cách khá đơn giản. 

Samsung galaxy s6 docomo xách tay Nhật
Samsung galaxy s6 xách tay
Đối với những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp hàng xách tay, khi bán Samsung S6 Docomo thường máy đã được unlock sẵn để khách hàng có thể sử dụng, tùy từng cửa hàng mà việc làm này có thể phải trả thêm tiền để mở khóa sim.

3. Samsung galaxy S6 Docomo không được hưởng bảo hành chính hãng

Điểm mà nhiều người dùng không yên tâm nhất khi có ý định sở hữu chiếc Samsung galaxy S6 Docomo xách tay Nhật là vấn đề không được bảo hành chính hãng. Tuy nhiên, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Nology 96 Trần Vĩ - Cầy Giấy - Hà Nội, đến đây các bạn sẽ được hưởng bảo hành của cửa hàng với 6 tháng đối với phần cứng và trọn đời với phần mền, bạn sẽ không phải lo lắng khi không được bảo hành. Bởi vậy, Samsung S6 Docomo có mức giá rẻ hơn cũng là điều dễ hiểu.

4. Chất lượng của Samsung galaxy S6 Docomo xách tay Nhật Bản

Do là hàng xách tay nên chất lượng của S6 Docomo rất khó kiểm chứng. Đối với những khách hàng khi mua Galaxy S6 Docomo không hiểu biết về chất lượng sản phẩm có thể mua phải hàng dựng, hàng fake nếu như không chọn cửa hàng uy tín. Vì vậy mà trước khi mua các bạn nên test kỹ sản phẩm, tìm hiểu rõ cửa hàng, tránh gặp phải cửa hàng không uy tín. Nếu thực hiện tốt được điều này thì Samsung galaxy S6 Docomo sẽ là sư lựa chọn tuyệt vời của bạn.

Samsung galaxy s6 docomo xách tay giá rẻ có nên mua?
Samsung galaxy S6 Docomo xách tay Nhật Bản
Xét tổng quát, Samsung S6 xách tay cũng có những hạn chế nhất định. Tuy nhiên, khi khách hàng mua sản phẩm ở những nơi có địa chỉ tin cậy, có uy tín thì sản phẩm trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra, test kỹ càng mới được đưa ra bán và có chế độ bảo hành tốt khi đến tay khách hàng. Vì thế, hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn nơi mua Samsung galaxy S6 Docomo giá rẻ.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều