Samsung galaxy S6 Docomo xách tay Nhật tuyệt hơn bản quốc tế

Samsung Galaxy S6 Docomo - dòng smartphone xách tay từ Nhật Bản, nổi bật lên không chỉ ở những thiết kế mà còn về hiệu suất làm việc của nó. So với những phiên bản quốc tế thì Galaxy S6 Docomo hoàn toàn tương tự và có phần nhỉnh hơn.

Samsung galaxy S6 Docomo xách tay Nhật tuyệt hơn bản quốc tế
Điện thoại Samsung galaxy s6 docomo 
S6 Docomo là một thay đổi mang tính cách mạng của hãng Samsung. Quả thật, Galaxy S6 xách tay nhật này mang rất nhiều thay đổi về mặt thiết kế nhưng mặt tư tưởng thì vẫn chưa thật sự cải tiến nhiều so với các thế hệ trước. Galaxy S6 docomo trở nên dễ nhìn hơn, đơn giản và hiện đại hơn nhưng nếu nhìn kỹ, bạn sẽ thấy Samsung không mưu cầu sự hoàn hảo trên chiếc điện thoại này, điều bắt buộc phải có khi mà bản thân Samsung đã định giá Samsung Galaxy S6 Docomo cao hơn galaxy S5 ở Việt Nam cũng như bán giá cao hơn các đối thủ iPhone 6  ở rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới.

Galaxy s6 docomo
Samsung galaxy S6 docomo 
S6 Docomo là một chiếc điện thoại có thiết kế đẹp và tinh tế. Nó không phải là một cái gì đó quá đặc biệt như S6 Edge, nhưng là cái dễ chấp nhận và dễ sử dụng nhất trong 2 máy. Nếu sự độc đáo của S6 Edge mang lại hệ quả hơi cấn tay và rất khó dùng khi nằm thì S6 lại dễ dàng gọn nhẹ hơn.

Người ta nói Samsung Galaxy S6 Docomo giống như iPhone 6, nhưng có rất nhiều sự khác biệt giữa 2 chiếc máy này. Galaxy S6 được thiết kế khung dựng đứng, không cong và sử dụng những đường cắt diamond cut ở khu vực tiếp giáp giữa viền màn hình và khung máy. Trong khi đó, iPhone 6 lại đặt khung máy hơi cong, bóp thẳng vào phần dưới mép màn hình tạo cảm giác liền lạc hơn. Với hai cách thiết kế khác nhau như vậy, bạn có thể thấy Galaxy S6 Docomo tận dụng không gian tốt hơn, làm cho chiếc máy nhỏ gọn hơn so với kích cỡ màn hình. Bù lại, khi tay chạm vào mép tiếp xúc nó sẽ có cảm giác hơi gợn nhẹ. 

Điện thoại Samsung galaxy s6 docomo
Galaxy S6 docomo 
Samsung đã khắc phục điều này bằng cách vuốt mép màn hình cong nhẹ xuống trên S6 Docomo, hơi cao hơn khung nhôm một chút nhưng nhiều vị trí vẫn không thật sự đều và vẫn cảm nhận được sự tách biệt giữa bộ khung và màn hình. Tất nhiên, đã lên tới phân khúc cao cấp thì chỉ một khác biệt nhỏ cũng làm nên chuyện, nếu bạn cảm thấy sự tách biệt này không phải là vấn đề thì S6 vẫn là một chiếc điện thoại rất tuyệt vời.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều