Samsung Galaxy S6 docomo hay iPhone 6 Lock.nên chọn siêu phẩm nào?

Hiện nay, thị trường smartphone Việt đang nóng lên với những bản smartphone cao cấp xách tay từ Nhật Bản, trong số đó đa phần người dùng hướng sự chú ý tới Galaxy S6 Docomo của Samsung và iPhone 6 Lock của Apple. Trên thị trường thì hãng này vẫn là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của nhau vì vậy mà cũng khó có thể lựa chọn thiên hướng về sản phẩm nào.Do đó, bài viết dưới đây sẽ đưa ra những so sánh về chúng, mong muốn giúp bạn đọc đưa ra được lựa chọn cho mình về 1 trong 2 siêu phẩm trên thị trường hiện nay.

Điện thoại Samsung galaxy s6 docomo 
Từ thiết kế bên ngoài cho đến hệ điều hành bên trong của Samsung Galaxy S6 docomoiPhone 6 Lock Nhật đều khác nhau, mỗi một siêu phẩm cho ra những phong cách riêng, điểm nhấn riêng vì vậy sẽ làm đau đầu khá nhiều người dùng khi chọn mua 1 trong 2 chiếc máy này. Ngoài ra còn có một số khác biệt người dùng cần chú ý tới như:

1. Nguồn gốc của Samsung Galaxy S6 docomo và iPhone 6 Lock

Samsung Galaxy S6 docomo và iPhone 6 Lock đều là những siêu phẩm xách tay từ thị trường Nhật. Với dáng vẻ bề ngoài logo Docomo trên Galaxy S6 xách tay được đặt ở mặt trước, điều này có vẻ khiến nhiều người dùng không thích thú lắm, còn với dòng iPhone 6 lock thì dù là bản lock nhưng ngoại hình lại mang dáng dấp y trang bản quốc tế. Điều này có thể khiến người dùng ấn tượng hơn bởi chiếc điện thoại họ dùng sẽ không ai biết được chỉ là bản lock. Tuy nhiên, do là bản xách tay nên khi mua các bạn phải kiểm tra rõ nguồn gốc tránh mua phải hàng giả.

Samsung Galaxy S6 docomo hay iPhone 6 Lock.nên chọn siêu phẩm nào?
Điện thoại Iphone 6 lock
2. Chất lượng của Samsung Galaxy S6 docomo và iPhone 6 Lock

Các sản phẩm xách tay ở nước ta, giờ đây đã là quá nhiều và hầu như ai cũng biết đến, không chỉ có vài sản phẩm của Nhật Bản mà từ trước tới nay cũng có khá nhiều như galaxy S5 Au, sony z3 au,... Chất lượng của những sản phẩm này đều được đảm bảo, do vậy bạn có thể tin tưởng vào galaxy s6 docomo và iPhone 6 Lock Nhật.

Ở phần này thì iphone 6 lock có hạn chế hơn về việc phải sử dụng SIM ghép còn Galaxy S6 Docomo thì chỉ cần lắp SIM là bạn có thể dùng luôn.

3. Giá cả của Samsung Galaxy S6 docomo và iPhone 6 Lock

Đa phần trước khi chọn mua một sản phẩm nào đó thường thì người dùng đã lựa chọn mức giá trước. bởi, mỗi người có mức thu nhập khác nhau, nên sự lựa chọn mức giá cũng khác nhau. Tuy nhiên, chúng lại có mức giá tương đương nên người dùng khá khó khăn khi đưa ra quyết định mua sản phẩm nào. Chúng đều có mức giá nằm trong khoảng 10 triệu đồng. 

Samsung galaxy s6 docomo
Samsung galaxy s6 docomo 
4. Hạn chế, nhược điểm của Samsung Galaxy S6 docomo và iPhone 6 Lock

Dù tuyệt đến đâu thì trên mỗi máy đều có những nhược điểm nhất định. Khi mua Galaxy S6 Docomo về bạn có thể sử dụng ngay nhưng nếu muốn loại bỏ ứng dụng rác thì bạn nên cài một bản ROM quốc tế ổn định. Vấn đề này, các bạn có thể tham khảo trên các trang diễn đàn lớn.

iPhone 6 Lock bạn sẽ khó chịu với việc ghép sim và fix lỗi, tuy nhiên vấn đề này khi mua bên cưả hàng sẽ khắc phục những vấn đề này cho bạn và có thể bạn phải mất thêm một khoản phí.
Điện thoại Iphone 6 lock
Điện thoại Iphone 6 lock
Các lỗi chủ yếu của bản lock sẽ là kiểm tra tài khoản bằng cú pháp *101#, lỗi đầu số +84 và các vấn đề về facetime, iMessage. Nếu không jailbreak thì bạn sẽ không cập nhật được phiên bản iOS mới nhất, gặp bất tiện khi thay SIM, đổi SIM hay là SIM ghép có trục trặc. có vẻ như Galaxy S6 Nhật tỏ ra thân thiện với người dùng Việt hơn là iPhone 6 lock.

Qua một vài điểm, đánh giá ở trên về Samsung Galaxy S6 docomo và iPhone 6 Lock, mong rằng bài viết phần nào góp phần giúp bạn đọc chọn lựa được chiếc điện thoại ưng ý cho mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái!

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều