3 thất vọng lớn nhất về Samsung Galaxy Note 5

Samsung trình làng Galaxy Note 5 tại một sự kiện ở New York, và phablet đi kèm với nâng cấp đáng kể với người tiền nhiệm của nó. Được trang bị màn hình Quad HD, một chipset octa-core mạnh mẽ và bút S Pen. Bên cạnh những mặt tích cực, có một số thất vọng với phablet rằng chúng ta không thể bỏ qua.

3 thất vọng lớn nhất về Samsung Galaxy Note 5
Samsung Galaxy Note 5

1. Pin: 

Galaxy Note 5 có thể hỗ trợ sạc pin không dây nhanh, được cho là để sạc đầy phablet trong hai giờ. Tuy nhiên, dung lượng của pin nhỏ hơn so với Galaxy Note 4. Pin Samsung galaxy note 5 chỉ 3,000 mAh pin nhỏ hơn so với Note Galaxy 5, trong khi Galaxy Note 4 đi kèm với một pin 3,220 mAh.

3 thất vọng lớn nhất về Samsung Galaxy Note 5
Dung lượng pin note 5 chỉ được 3000 mAh

2 Bộ nhớ:

Samsung giới thiệu Galaxy Note 5 phiên bản 32GB và 64GB. Không có phiên bản 128GB như Galaxy S6Galaxy S6 Edge. Mặc dù Galaxy Note 4 phiên bản 32GB được trang bị một khe cắm microSD để mở rộng bộ nhớ lên đến 128GB.

3 thất vọng lớn nhất về Samsung Galaxy Note 5
Samng note 5 không hỗ trợ thẻ nhớ ngoài

3 Không có khe cắm thẻ microSD:

Như đã ra mắt trước đó, không có khe cắm microSD. Thay vào đó thì hãng Samsung lại nâng cấp lên bộ nhớ cao hơn để làm hài lòng những ai muốn lưu trữ nhiều mà lợi nhuận trên từng sản phẩm lại cao hơn. Tuy nhiên những gì thực tế hiện nay, thiếu vắng phiên bản bộ nhớ 128GB khiến người dùng nhớ tới khe cắm thẻ nhớ hơn bao giờ hết.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều