Nology - uy tín từ điều nhỏ nhất

Được thành lập từ năm 2011, công ty TNHH Nology Việt Nam là hệ thống ủy quyền phân phối điện thoại và phụ kiện Hàn Quốc như: Sky, Samsung, Iphone. Đặc biệt thương hiệu Nology đã được người tiêu dùng công nhận và đứng vững trên thị trường trong suốt 5 năm qua bởi sự chất lượng và sản phẩm, đa dạng về mẫu mã và hoàn hảo về dịch vụ.

Tên công ty: Công ty TNHH Nology Việt Nam (nology.vn).


Địa chỉ: số 96 – Lê Đức Thọ kéo dài – Cầu Giấy – Hà Nội.Điện thoại: 0916 544 611 - 0968 416 111Trải qua hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại xách tay, Nology đã không ngừng phát triển được khách hàng tin tưởng đúng như cái tên của nó “Nology-uy tín từ điều nhỏ nhất”. Bằng sự uy tín về sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ, với rất nhiều điện thoại chất lượng tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Nology cam kết đem đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng các dịch vụ chính như sau:

- Sản phẩm:

Phân phối những chiếc điện thoại mới nhất, chất lượng tốt nhất, gía rẻ nhất trên thị trường sẽ có mặt tại cửa hàng, luôn luôn được update trên website của Nology những thông tin công nghệ bổ ích về đánh giá, so sánh, tư vẫn chọn mua… và cũng sẽ được update trên trang tapchimobile để khách hàng có những sự lựa chọn đúng đắn khi chon mua.

- Dịch vụ:

Nology - đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, được đào tạo chuyên nghiệp của Nology sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng dịch vụ cũng như giá trị sản phẩm mà chúng tôi mang lại từ khâu tư vấn cho đến khâu mua hàng, vận chuyển. Mua hàng tại Nology khách hàng sẽ được tư vẫn miễn phí về thông tin sản phẩm(mua trực tiếp hay trả góp) được dùng thử các sản phẩm khác nhau để so sánh, đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn nhất. Với những khách hàng ở xa, Nology áp dụng hình thức “nhận hàng trước – thanh toán sau” để khách hàng có thể yên tâm về dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi.

Đặc biệt, khi có bất kì trục trặc về sản phẩm, chúng tôi có chính sách bảo hành ưu việt cho khách hàng của nology, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ khắc phục giúp quý khách.


Khách hàng tin tưởng và mua hàng tại Nology

Nology luôn cập nhật những mẫu điện thoại mới nhất trên thị trường

Nology luôn cập nhật những mẫu điện thoại mới nhất trên thị trường

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều