Mua Iphone 6 lock cần chú ý những gì?

Sau khi trở thành một hiện tượng trong làng công nghệ Việt về cả mức giá, lẫn hiệu năng cũng như hình dáng, các sản phẩm iPhone 6 lock Nhật tiếp tục tràn về Việt Nam mang tới cho người dùng thêm sự lựa chọn về mức giá cũng như nhiều trải nghiệm sử dụng khác nhau so với phiên bản quốc tế.

Mua Iphone 6 lock cần chú ý những gì?
Điện thoại Iphone 6 lock
Với mức giá rẻ hơn từ 2 tới 3 triệu đồng so với bản quốc tế, những chiếc iPhone 6 lock liệu có khiến người dùng quan tâm hơn? có gì thắc mắc với mức giá rẻ hơn nhiều như vậy? hay liệu tiền nào của ấy? nếu mua thì cần chú ý những gì? bài viết dưới đây sẽ đưa ra những phân tích ưu nhược điểm của chiếc iPhone 6 Lock này.

1. Nhược điểm của iPhone 6 Lock

– Nhược điểm duy nhất của iPhone 6 lock là bị lock, ngoài việc đó ra chúng hoàn toàn giống với iphone 6 quốc tế từ thiết kế đến cấu hình cùng việc được Apple bảo hành 12 tháng như nhau.

Iphone 6 Lock
Iphone 6 Lock
– iPhone 6 bị lock bạn phải cần đến việc unlock để có thể cho sim mình cần vào dùng, nếu bạn không unlock thì việc cho sim khác sim nhà mạng lock đó vào máy sẽ không nhận sim đồng nghĩa với việc không nghe gọi gì được.Vì thế bạn cần qua 1 thao tác unlock thì mới có thể sử dụng iPhone 6 bản lock này.

Tuy rằng có nhược điểm này, nhưng nhược điểm này trên Iphone 6 lock có thể khắc phục được, và sau khi unlock xong, máy sẽ hoạt động bình thường và bạn sẽ có cảm nhận như đang sử dụng bản chính hãng. Thường sẽ có 2 cách để unlock iPhone 6 bị lock : unlock bằng code nhà mạng cho phép và unlock bằng sim ghép.

+ Mua code nhà mạng để mở khóa: Có nhiều nhà mạng cho phép người sử dụng mạng của mình chuyển đổi mạng bằng cách cung cấp dịch vụ mở khóa iPhone họ đã lock, bạn chỉ cần liên hệ và chuyển chi phí mà họ yêu cầu (trừ lại khoản họ đã bán máy rẻ cho bạn) và họ sẽ mở khóa chiếc iPhone đó của bạn. Quá trình này đều được làm từ xa thông qua số imei, bạn chỉ cần chi trả rồi đưa số imei, serial của iphone họ sẽ unlock nó.

Nhược điểm của phương pháp này đó là đắt, chi phí của nó sẽ lên cao bởi vì bạn đã không sử dụng dịch vụ của nhà mạng lock nữa thì bạn phải chi trả lại phần nào số tiền họ đã trợ giá iPhone cho bạn. Nếu iPhone của bạn là iPhone bị báo mất máy (Blacklisted) bạn sẽ mất nhiều tiền hơn để unlock hoặc không thể unlock bằng code được.

+ Unlock bằng sim ghép: 90% mọi người đều dùng cách này, bạn chỉ cần bỏ ra 300k để mua 1 bản mạch nhỏ – gọi là sim ghép, tùy thích mà bạn chọn sim ghép có nhiều loại nhưng iPhone 6 có thể chọn dòng sim ghép Heicard đã tích hợp . Sau đó cho sim ghép đó cùng sim muốn dùng vào iPhone 6 vậy là đã có thể lừa được iPhone rằng đây là sim nhà mạng khóa.

2. Ưu điểm của iPhone 6 lock

– Có lẽ bạn đã biết – giá rẻ chính là ưu điểm duy nhất của iPhone 6 lock . Ở mỹ các nhà mạng như AT&T bán iPhone lock của họ giá chỉ từ 199$ cho iPhone 5s… hoặc hơn tí theo quy định của Apple đưa ra.

Điện thoại Iphone 6 lock nhật
Điện thoại Iphone 6 lock nhật
– Tuy bạn mua sẽ không có được giá này do thương buôn đã có lợi nhuận nhưng thường iPhone 6 lock giá rẻ hơn bản quốc tế của nó 40%-50%.

Để biết thêm thông tin một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều