Mua Iphone 5c lock giá rẻ có thực sự "hời"

iPhone 5C lock Nhật đang được bán ra trên thị trường với số lượng rất lớn đi kèm với giá thành rất hấp dẫn. Tuy nhiên, nhiều câu hỏi đặt ra liệu iPhone 5C lock có thật sự rẻ và lựa chọn nào giữa hàng chính hãng, hàng quốc tế hay hàng lock.

Mua Iphone 5c lock giá rẻ có thực sự "hời"
Điện thoại Phone 5c lock

Dù có phát sinh lỗi nhưng với giá thành rất rẻ cho một sản phẩm đến từ thương hiệu Apple, iPhone 5C bản lock đã hoàn toàn chinh phục được nhiều người tiêu dùng Việt.

Song, đến thời điểm hiện tại, hàng lock bắt đầu lộ những khuyết điểm mà không ít người dùng đang dần phải chấp nhận để sở hữu chúng. Đặc biệt là những khó khăn từ việc sử dụng SIM ghép - phương pháp phổ biến để có thể sử dụng iPhone 5c lock hiện nay. 

Iphone 5c lock Nhật
Iphone 5c lock Nhật 
Theo đó, nhiều phản hồi từ người dùng việc sử dụng iPhone 5C lock Nhật sẽ bị tự động trừ tiền sau mỗi lần khởi động lại máy, với giá 5.000 đồng. Vấn đề này có lẽ nhiều người dùng tỏ ra rất tức tối và có cảm thấy tiền nào của ấy không hề hời như ý nghĩ ban đầu trước khi mua.

Đối với iPhone 5C Lock Nhật đang khuấy đảo thị trường hiện nay, người dùng chỉ phải bỏ ra giá tiền hon 3 triệu đồng cho sản phẩm cũ  và cho sản phẩm chưa acitve có sự chênh lệch hơn một chút, cả hai đều là bản 16GB. Đối với bản 8GB, giá bán còn shock hơn nữa. Tất nhiên, với mức giá như vậy, hiện tượng cháy hàng với iPhone 5C bản Lock là điều đã được dự báo trước. Chỉ trong vòng 1 tuần qua, mặt hàng này về liên tục và được tiêu thụ nhanh chóng.
 
Điện thoại Iphone 5c lock
Điện thoại Iphone 5c lock
Rõ ràng, sức nóng từ một sản phẩm của Apple với mức giá rẻ là không phải bàn cãi. Tuy nhiên, với đa số người đã dùng, người ta lại thấy nhiều nhược điểm của việc sử dụng SIM ghép từ việc không hỗ trợ mã USSD (*101#. *102#) mà phải gọi đầu số khác, sóng 3G kém ổn định, thời lượng pin giảm và mới đây nhất là việc trừ rất nhiều tiền khi người dùng khởi động lại máy. Vì vậy, việc sử dụng iPhone 5C Lock không hề rẻ như chúng ta tưởng tượng ban đầu nếu tính đến thiệt hại bởi những lỗi trên, phụ kiện lô bán kèm theo máy và chính sách bảo hành chưa tốt sự tốt.

Dẫu vậy, iPhone 5C Lock Nhật vẫn được nhiều người lựa chọn bởi không phải ai cũng có thể bỏ thêm ra một khoản tiền lớn để sở hữu bản xách tay quốc tế cũng như phiên bản chính hãng. Mặt khác, những lỗi tồn đọng trên iPhone 5C Lock hoàn toàn có thể khắc phục được nếu bạn Jailbreak thiết bị, bởi vậy, giá thành mà sản phẩm này đang sở hữu thực sự tốt và rất đáng để sở hữu. Song, nói như vậy không có nghĩa là iPhone 5C bản Lock có thể thay thế cho hàng chính hãng cũng như quốc tế.

Để biết thêm thông tin một cách nhanh nhất xin vui lòng liên hệ

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều