Mở hộp Sony Xperia Z4 softbank: Đẹp không tưởng

Mới đây, hãng Sony đã ra mắt siêu phẩm được chờ đợi nhất của hãng là Sony Xperia Z4 tại thị trường Nhật Bản. Và thông qua con đường xách tay thì chiếc Sony Xperia Z4 softbank đã cập bến ở Việt Nam. Hãy cũng mình mở hộp thiết bị này.

Sony Xperia Z4 softbank
Điện thoại Sony Xperia Z4 softbank
Về tổng thể thì máy không khác gì nhiều so với Z3 tuy nhiên phần viền đã trở nên sang trọng và bóng bẩy hơn rất nhiều. Về phụ kiện, đầu tiên là sách hướng dẫn sử dụng, tiếp theo là 1 sợi cáp chuyên dùng để biến tai nghe thành ăng ten để xem ti vi nhưng không sử dụng được ở Việt Nam ngoài ra không còn gì nữa.

Về số đo 3 vòng, Sony Xperia Z4 Nhật mỏng hơn một chút 6,9 mm so sánh với 7,3 mm của Z3 tuy nhiên máy lại dài hơn một chút mặc dù cùng kích thước màn hình. Thay đổi khác nhất và đáng giá nhất trên Sony Xperia Z4 xách tay chắc chắn là phần viền máy, vẫn là viền nhôm nhưng Sony Z4 Nhật đã hoàn thiện thành dạng bóng kiểu như inox hoặc crom, vẻ bề ngoài hết sức bóng bẩy, sang trọng, cao cấp. Ngoài sự thay đổi về mặt hoàn thiện thì viền trên Sony Z4 xách tay cũng liền mạch hơn bớt cắt xẻ. Để làm được điều này Sony đã phải hi sinh chống tiếp xúc với đốc sạc ở cạnh trái. Trên 4 đỉnh của máy vẫn sẽ có 4 mẩu nhựa để làm bóng hơn ở viền với mục đích chống chịu va đập khi máy rơi.

Điện thoại Sony Xperia Z4 softbank
Mặt trên của Sony Xperia Z4 softbank
mua Sony Xperia Z4 softbank
Camera của Sony Xperia Z4 softbank
bán Sony Xperia Z4 softbank
Các cạnh bên của Sony Xperia Z4 softbank
Sony Xperia Z4 softbank xách tay
Mặt dưới của Sony Xperia Z4 softbank
Xuống đến phần cạnh đáy, có khá nhiều sự thay đổi. Đầu tiên, cổng USB đã được chuyển xuống dưới lộ thiên luôn chứ không cần che đậy gì cả, bên cạnh thì sẽ là sự xuất hiện của lỗ đeo dây. Mặt lưng thì không có gì khác biệt so với Z3 với một mặt kính bỏng bẩy, sang trọng. Cụm camera của máy vẫn được thiết kế theo kiểu truyền thống của dòng Xperia Z không hề lồi lên trên trong khi máy chỉ mỏng có 6,9 mm, rất là tuyệt. Ở mặt trước, ta vẫn có màn hình độ phân giải Full HD với kích thước 5,2 inch, ở phía trên và dưới màn hình là 2 dải loa ngoài. Về cấu hình thì, Sony Z4 softbank mạnh hơn khá nhiều so với Z3 có con chip Snapdragon 810 cùng 3GB RAM.

Mở hộp Sony Xperia Z4 softbank: Đẹp không tưởng
Cấu hình của Sony Xperia Z4 softbank

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều