Mở hộp iPhone 6 Lock giá rẻ

Tiếp nối trào lưu iPhone 5c, 5 hay 5s lock thì tại thời điểm hiện tại chính là sự lên ngôi của iPhone 6 lock với ưu điểm là giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế, chỉ cần dùng thêm 1 sim ghép là có thể chạy hoàn toàn ổn định, tương thích mọi thứ như bản quốc tế. Hiện nay, có rất nhiều địa điểm phân phối iPhone 6 lock giá rẻ với nhiều mức giá khác nhau và chất lượng sản phẩm cũng có sự khác biệt. Trong bài viết này, mình sẽ cùng các bạn mở hộp chiếc iPhone 6 Lock để các bạn có thêm kinh nghiệm khi đi mua hàng.

 iPhone 6 Lock
Điện thoại iPhone 6 Lock 
Mở hộp iPhone 6 Lock
Mặt sau của iPhone 6 Lock 
Đầu tiên, vỏ hộp của máy hoàn toàn giống 100% phiên bản quốc tế chỉ có thông tin phía sau là được viết bằng tiếng Nhật, với đầy đủ phụ kiện như tai nghe, cục sạc, dây cắm sạc. Về thiết kế thì máy hoàn toàn giống hệt như mọi chiếc iPhone 6 quốc tế khác với cạnh trái là cần gạt rung, phím tăng giảm âm lượng. Bên cạnh phải là khe cắm sim và nút nguồn. Cạnh trên không có bất cứ phím cứng hay giác cắm kết nối nào hết, toàn bộ nằm ở cạnh dưới với giác cắm tai nghe, cổng sạc, mic thu âm và 1 dải loa ngoài. Có một điều đáng chú ý là toàn bộ những chiếc iPhone 6 lock cũ đều đã được active ngay tại nhà mạng rồi mới được đem về Việt Nam.

Điện thoại iPhone 6 Lock
Cạnh trái của iPhone 6 Lock 
mua iPhone 6 Lock
Cạnh phải của iPhone 6 Lock 
bán iPhone 6 Lock
Cạnh trên của iPhone 6 Lock 
địa chỉ bán iPhone 6 Lock
Cạnh dưới của iPhone 6 Lock 
iPhone 6 Lock giá rẻ
Camera sau của iPhone 6 Lock 
IPhone 6 lock cu vẫn sở hữu màn hình 4,7 inch độ phân giải Retina, màn hình này hơi ám vàng một chút bởi thị hiếu của người Nhật. IPhone 6 lock softbank đang chạy trên IOS 8.3, chúng ta hoàn toàn có thể jaibreak được để fix hoàn toàn các lỗi.

iPhone 6 Lock xách tay
Màn hình của iPhone 6 Lock 
Có một điểm duy nhất để phân biệt iPhone 6 lock at&t với các phiên bản quốc tế đó là khi các bạn vào Cài đặt chung, Giới thiệu, Các nhà mạng thì toàn bộ đều là tiếng Nhật. Về camera thì khi mua iPhone 6 lock các thông số vẫn được giữ nguyên, camera trước vẫn là 1,2 Mp, camera sau 8 Mp, mic thu âm, đèn Flash LED 2 tông màu và giao diện chụp ảnh vẫn được giữ nguyên không có bất cứ sự khác biệt nào so với bản quốc tế.

Mở hộp iPhone 6 Lock
 iPhone 6 Lock và iPhone 5S
Vậy với mức giá hơn 10 triệu đồng thì iPhone 6 lock là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang mong muốn sở hữu cho mình một siêu phẩm giá rẻ đến từ Apple với các lỗi đã đước fix hoàn toàn nhờ jaibreak


Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều