Lý do ngốn pin của Iphone

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc iphone như iphone 5s lock, iphone 5c lock hẳn có nhiều lúc bạn ước rằng sẽ có thêm chút pin để có thể xem nốt bộ phim hay chụp thêm vài bức ảnh. Tuy nhiên sung lượng pin của chiếc Iphone thì lại không phải là cao. Vậy phải làm như nào để tiết kiệm dung lượng pin cho chiếc Iphone của mình.

Bạn có biết, thủ phạm chính dẫn tới chiếc iPhone 5 lock, iphone 5c lock của bạn nhanh hết pin đó là các ứng dụng chạy ngầm trong  máy. Bạn chắc hẳn hay mở ứng dụng Facebook trên smartphone của mình ? Bạn có sử dụng Skype để liên tục nhận tin nhắn từ người thân, bạn bè? Bạn có sử dụng các ứng dụng nghe nhạc/xem video chạy "ngầm" trên chiếc iPhone 5 lock của mình hay không? Bạn có biết những ứng dụng này đã làm ngốn pin trên chiếc Iphone của mình khi nó chạy ngầm dù bạn không kích hoạt chúng trên màn hình. 

Lý do ngốn pin của Iphone
Lý do ngốn pin của Iphone
Mỗi khi bạn nhận được bất kỳ thông báo nào từ các ứng dụng mạng xã hội như facebook, skype thì ứng dụng này sẽ khởi động và báo tin cho bạn. Bạn nghĩ rằng mình không mở các ứng dụng trên chiếc Iphone 5c lock , iphone 5s lock của mình thì ứng dụng không chạy. Tuy nhiên những ứng dụng này vẫn chạy ngầm trên điện thoại của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc chiếc Iphone 5c lock của bạn ngày một ngốn pin nhiều hơn.
Lý do ngốn pin của Iphone
Lý do ngốn pin của Iphone

Bạn không chỉ các ứng dụng kể trên mà cả các ứng dụng bật/tắt và giữ cho màn hình cũng như vi xử lý hoạt động liên tục. Rất nhiều người không để ý tới điều này: việc bật/tắt màn hình và sử dụng vi xử lý sẽ khiến điện thoại tiêu tốn rất nhiều pin.
Lý do ngốn pin của Iphone
Lý do ngốn pin của Iphone

Bên cạnh các ứng dụng mạng xã hội thì ứng dụng nghe nhạc/xem video trên iphone 5c lock, iphone 5c lock nhật trực tuyến nói trên, bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý tới các trò chơi: chúng sẽ giảm thời lượng pin của bạn một cách đáng kể! Một số ứng dụng như chỉnh sửa video và photo như iMovie và iPhoto cũng ngốn khá nhiều pin trên điện thoại của bạn. Do đó khi không sử dụng các ứng dụng này bạn nhớ đóng nó lại nhé. ý tưởng sử dụng iphone 5c lock, iphone 5 lock làm đèn pin khi cần là một ý tưởng tuyệt vời. Nhưng việc duy trì đèn pin trong khi sử dụng thì có lẽ ngốn pin còn kinh khủng hơn việc sử dụng các ứng dụng khác. Bởi bạn phản bỏ ra khá nhiều dung lượng pin để bạn phát ra ánh sáng cho máy.

Nếu bạn muốn duy trì thời lượng pin trên iphone của mình lâu hơn, bạn nên suy nghĩ xem chỉ cài những ứng dụng cần thiết cho công việc hay nhu cầu giải trí của mình. Với những ứng dựng như facebook, skype, zalo,.... khi không sử dụng nữa bạn nên đăng xuất tài khoản khỏi máy và tắt ứng dụng.

Một số bài viết tham khảo:

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều