Iphone 6 Lock Nhật - cơn sốt mới của thị trường đi động Việt

Những ngày gần đây, một siêu phẩm mới về từ Nhật Bản, đang gây sốt trên thị trường điện thoại xách tay Hà Nội. Lượng hàng hết nhanh đến mức mà không mượn được chiếc nào cả để test máy, đánh giá chi tiết sản phẩm cho các bạn chiêm ngưỡng. Thật may là sau lượng hàng về tiếp theo này mình đã lấy được một chiếc điện thoại Iphone 6 lock xách tay từ thị trường Nhật. Vậy, chúng ta hãy cùng mở hộp xem tại sao nó lại có sức hút như vậy nhé.

Iphone 6 Lock Nhật - cơn sốt mới của thị trường đi động Việt
Iphone 6 Lock Nhật
Về thiết kế hay cũng như cấu hình của máy có lẽ, mình cũng không phải nói đến quá nhiều nữa, vì chúng ta đã quá rõ rồi. Đó là thiết kế mỏng manh bo tròn mền mại, y hệt như phiên bản quốc tế và cả chiếc camera lồi thì bạn cần bảo vệ bằng ốp nếu không muốn nó xước trong quá trình sử dụng. Ngoài ra thì mặt sau của máy thì không có một dấu hiệu nào là của máy lock cả, tất cả đều như bản quốc tế.

Cơn sốt Iphone 6 lock
cơn sốt Iphone 6 lock
Chia sẻ nhanh để các bạn biết vì sao chiếc Iphone 6 lock Nhật nó lại siêu hót trên thị trường đến vậy, bởi chiếc máy là mới kèm theo phụ kiện đi kèm, hơn thế nữa nó lại giống ý như phiên bản quốc tế, nhìn bề ngoài máy thì sẽ không ai biết đó là phiên bản lock. Ngoài ra, y như bản quốc tế nhưng nó lại có mức giá rẻ hơn 2 - 3 triệu đồng. Và so với những dòng sản phẩm khác của Samsung như là Note 4 hay s6 và G4 của Lg thì chiếc Iphone 6 lock giá rẻ hơn rất nhiều và rất cạnh tranh.

Điện thoại Iphone 6 lock
Điện thoại Iphone 6 lock  Nhật
Chiếc Iphone 6 lock này chạy hệ điều hành 8.3 thì một số lỗi như nhắn tin, gọi đầu số *101#, hay sử dụng ứng dụng facetime thì còn chút khó khăn, tuy nhiên khi bạn mua máy tại Nology thì bạn sẽ được các chuyên viên kỹ thuật test máy kỹ và nâng hệ điều hành lên 8.4 và giải quyết được hầu hết số lỗi ở trên.

Cuối cùng, theo đánh giá của bản thân mình thì chiếc Iphone 6 lock gold đáng mua nhất ở thời điểm hiện tại. Để biết thêm thông tin chi tiết sản phẩm các bạn vui lòng liên hệ
Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Các bài viết liên quan


Video tham khảo về Iphone 6 lock
  

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều