Iphone 6 Lock Nhật và những lý do nên sở hữu

Iphone luôn là cái tên được nhắc đến là một trong những sản phẩm công nghệ đáng sở hữu nhất thế giới, thiết kế đẹp và sang trọng, mức độ hoàn thiện nhất, tính ổn định và trải nghiệm tuyệt vời đã tạo lên thương hiệu của Apple. Tuy nhiên, để có thể sở hữu một chiếc Iphone có lẽ không phải là một điều không phải là điều đơn giản với nhiều người, khi chiếc điện thoại này nằm ở phân khúc cao cấp nhưng lại có mức giá khá cao. Nhưng điều gì cũng có thể, trong thời gian vừa qua sự gia nhập của chiếc Iphone 6 lock Nhật đã tạo ra cơ hội tốt cho những tín đồ công nghệ để có thể trải nghiệm tuyệt vời với chiếc smartphone này, khi nó có một mức giá rẻ hơn phiên bản quốc tế đến vài triệu đồng. Liệu có đáng để sở hữu?
Iphone 6 Lock Nhật và những lý do nên sở hữu
Điện thoại Iphone 6 lock 
1. Giá cả của Iphone 6 Lock 

Như đã nói trên, mua một chiếc Iphone 6 lock thay vì phiên bản quốc tế có thể tiết kiệm cho bạn một số tiền lớn. Trong khi mức giá của chiếc Iphone 6 quốc tế vẫn còn dao động ở mức 14 - 16 triệu đồng thì tại Nology bạn có thể sở hữu chiếc Iphone 6 lock softbank với giá hơn 10 triệu đồng. Một mức giá quá chệnh lệch để bạn có thể suy nghĩ đến việc mua chiếc máy lock.

Iphone  6 lock nhật
Iphone  6 lock nhật
2. Nguồn gốc của Iphone 6 Lock 

Thị trường Nhật Bản là một thị trường khó tính các sản phẩm của đất nước này khi được bày bán luôn được qua sự kiểm duyệt kỹ lưỡng chất lượng, do đó mà những sản phẩm từ nhật luôn được đánh giá cao và đón nhật nhiệt tình. Như vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của chiếc Iphone 6 lock giá rẻ sách tay từ Nhật, nó sẽ cho bạn trải nghiệm như phiên bản quốc tế.

3. Vấn đề khắc phục lỗi thường có trên Iphone 6 Lock

Thông thường những smatphoe lock Nhật luôn có một mức giá rẻ hơn, đồng nghĩa với việc đó là sẽ tồn tại một số hạn chế. Trong trường hợp của Iphone 6 lock cu thường là những lỗi như: không kích hoạt được Imessage, facetime, danh bạ, không gọi được *101#,..Đọc đến đây nhưng các bạn đừng quá lo. Bây giờ hệ điều hành mới nhất I0S 8.4 đã có thể Jaibreak và khắc phục những lỗi trên một cách dễ dàng. Khi mua hàng tại Nology các bạn sẽ được đội nhân viên kỹ thuật kiểm tra, test máy thật lưỡng, và những vấn đề trên đã được bên cửa hàng xử lý, bạn chỉ cần cầm chiếc máy về nhà và sử dụng. Vấn để sim ghép vì cũng khỏi phải lo vì chết lượng sim ghép hiện nay rất tốt.

Iphone 6 Lock Nhật và những lý do nên chọn mua
Iphone 6 Lock Nhật và những lý do nên chọn mua
Trên đây là những lý do tại sao bạn nên mua iphone 6 lock nhật ở thời điểm hiện tại, tiết kiệm được 3 4 triệu đồng, hơn nữa khi dùng lại không khác phiên bản quốc tế. Hãy nhanh tay sở hữu thôi kẻo hết.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội


Một số bài viết liên quan:

Iphone 6 với những hạn chế cần lưu ý

 cách kiểm tra iphone 6 lock và quốc tế

Tham khảo video:


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều