Lý giải vì sao Iphone 6 lock lại có giá hạt rẻ

Trên thị trường Việt Nam, thời điểm hiên tại, đang chứng kiến sự đổ bộ của những chiếc iPhone 6 bản lock với mức giá thấp hơn bản quốc tế khoảng từ 3-4 triệu đồng. Mức giá cuốn hút này khiến nhiều người dùng phải trầm trồ và cảm thấy khó tin. Vì vậy để giải thích vấn đề này, mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Lý giải vì sao Iphone 6 lock lại có giá hạt rẻ
Iphone 6 lock 
Hiện giá iPhone 6 lock tầm hơn 10 triệu đồng tùy theo phiên bản cũng như nhà mạng như: iPhone 6 lock AT&TiPhone 6 lock Softbank, Docomo...

Điện thoại Iphone 6 Lock
Iphone 6 lock là phiên bản lock chỉ được sử dụng sim của nhà mạng đã đăng ký, sim người dùng cho vào sẽ không hoạt động được,vì vậy mà mức giá của nó sẽ rẻ hơn phiên bản quốc tế khá nhiều. Dù giá hạt rẻ nhưng người dùng không phải quá lo lắng và cứ yên tâm khi sử dụng. Bởi máy sẽ được unlock và hầu hết các bản lock đều được các cửa hàng trong nước unlock thành công. Và thường có 2 phương thức unlock đó là mua code của nhà sản xuất và dùng SIM ghép, tuy nhiên thì việc sử dụng sim khép vẫn là phải pháp phổ biến hơn vì trường hợp chọn dùng code thì mức giá unlock khá đắt.

Iphone 6 Lock Nhật
Iphone 6 Lock Nhật
Riêng việc dùng SIM ghép thì giá unlock rẻ hơn rất nhiều, chỉ từ 200.000 – 300.000 đồng. Theo nhiều dân chơi công nghệ, bẻ khóa bằng code tuy hơi đắt nhưng là giải pháp an toàn nhất như không cần tháo máy hay thao tác kỹ thuật, có thể thao tác từ xa, thời gian thực hiện nhanh chóng chưa đầy 5 phút là có chiếc Iphone 6 lock Nhật y hệt như bản quốc tế. Đặc biệt, máy được nâng cấp lên bản quốc tế hoàn toàn hợp pháp, không ảnh hưởng tới chính sách bảo hành của hãng. Nhờ ưu điểm này mà sau khi unlock, iPhone 6 lock sẽ không bị mất dữ liệu, danh bạ, tin nhắn…

Trong khi đó, phương pháp SIM ghép có giá thành thấp, nhiều cửa hàng còn tặng luôn SIM ghép khi bán máy nhưng phương pháp này rất dễ dẫn đến nhiều lỗi như, sóng 3G, nhắn tin..Đây cũng là lý do chính khiến nhiều người e ngại. Tuy nhiên, hiện nay thì việc sử dụng bằng sim ghép đã hoàn toàn có thể khắc phục được những lỗi đó vì vậy mà người dùng có thể yên tâm khi muốn sở hữu chúng. Đây là giải pháp giúp giá thành sản phẩm lock so với bản quốc tế mới có tính cạnh tranh cao nên một số người vẫn chọn.

Một số bài viết liên quanCùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều