Iphone 5s lock đang chiếm lĩnh thị trường của Iphone 5c lock

Tiếp nối sự thành công của iPhone 5c lock, Hãng Apple tiếp tục cho ra một loạt iphone 5s lock, đang đổ bộ về Việt Nam theo con đường xách tay mức giá rẻ. Sự đổ bộ này làm cho Iphone 5s lock đang dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế cho iphone 5c lock đang dần hết hàng.

Iphone 5s lock đang chiếm lĩnh thị trường của Iphone 5c lock
Iphone 5s lock nhật
1. Nguồn hàng iphone 5s lock

IPhone 5S lock thực chất là những chiếc máy mua theo dạng hợp đồng, những đơn vị phân phối nhập về thị trường Việt Nam những chiếc iphone 5s lock khóa mạng qua sử dụng này có 1 mức giá vô cùng hợp lý so với phiên bản quốc tế, bởi nó là là những chiếc máy chỉ có sóng của nhà mạng mà đã đăng ký hợp đồng ngoài ra sim của chúng ta lắp vào sẽ không sử dụng được. Nhưng thường khi unlock thì sẽ có thể sử dụng sim bình thường. Với iPhone 5s lock Nhật thì unlock bằng việc sử dụng Sim ghép dễ dàng và tiết kiệm chi phí cũng như tương thích về sóng, và những dịch vụ tại Việt Nam. Vì vậy mà nhiều người dùng vẫn ưa chuộng và tìm mua iPhone 5S lock nhật.

Điện thoại Iphone 5s lock
Điện thoại Iphone 5s lock
2. Giá cả của iphone 5s lock

IPhone 5S bản lock tạo nên 1 làn sóng bởi 1 mức giá cũng khá hấp dẫn. Mua iphone bản lock có mức giá rẻ hơn bản quốc tế từ 1- 3 triệu đồng mà bạn vẫn được trải nghiệm y hệ như trên bản quốc tế nhờ việc Jailbreak thành công. Mức giá của iPhone 5s lock Nhật hiện tại ở các cửa hàng điện thoại xách tay Hà Nội có mức giá tầm 4 triệu đồng,đây là mức giá mà không có bất kỳ chiếc smartphone nào có thể cạnh tranh lại. Một mức giá phải chăng là đã quá hời? khi sở hữu chiếc iphone 5s lock nhưng thiết kế thì hoàn toàn giống bản chính hãng, chẳng khác gì bạn đang sở hữu một chiếc iphone 5c chính hãng mà lại có mức giá rẻ hơn vài triệu đồng.

Iphone 5s bản lock
Điện thoại Iphone 5s bản lock
3.Chất lượng Iphone 5s lock

Với một mức giá được cho là hời, nhiều người dùng chắc chắn sẽ đặt ra nghi vấn, liệu đây có phải hàng dựng? Và mình xin trả lời rằng. Thông tin đó là có thật, thực sự không phải hàng dựng, tuy nhiên, máy dựng trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều, các bạn nên chọn các cửa hàng xách tay uy tín mà mua để trách trường hợp mua phải hàng dựng. Gợi ý cửa hàng mà bạn có thể tin tưởng, đảm bảo bán hàng uy tín lấy làm đầu như Nology , trước khi sản phẩm được đưa ra bán, đều được các đội ngũ kỹ thuật của cửa hàng kiểm tra chất lượng, tesrt kỹ càng, với chế độ bảo hành tốt và đổi máy nếu có lỗi trong thời gian dài, cùng vớ gói bảo hành cả nguồn và màn hình thì các bạn có thể yên tâm sử dụng.


Video tham khảo về Iphone 5s lock

    


    

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều