Iphone 5 lock Nhật - liệu có tạo được cơn sốt mới

Sau một thời gian Iphone 5c làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam, thì bây giờ có vẻ như nguồn hàng 5c đã không còn nhiều nữa và các thương gia đã chuyển sang một mục tiêu khác đó chính là iphone 5 lock. Iphone 5c đến tay với người dùng với một mức giá khá rẻ thì Iphone 5 bản lock cũng có một mức giá dễ chịu không kém.
Iphone 5 lock Nhật - liệu có tạo được cơn sốt mới
Điện thoại Iphone 5 lock 
1. Thiết kế của iphone 5 lock

Iphone 5 bản lock cũng có xuất xứ từ Nhật Bản. Với iphone 5 thì sở hữu phiên bản thiết kế nguyên khối rất cao cấp sang trọng đến từ Apple. Iphone 5 được hưởng ngôn ngữ thiết kế huyền thoại với khung nhôm nguyên khối được bo tròn ở các cạnh và các mặt thì rất khẳng khiến cho máy vô cùng sang trọng, khác với iphone 5s, chiếc iphone 5 lock nhật có nút home cảm biến bình thường chứ không  có cảm biến vân tay. Chỉ vậy  thôi, còn thiết kế tuy đã ra hơn 2 năm nhưng thiết kế của nó vẫn hết sức hiện đại.

Thiết kế của Iphone 5 lock nhật
2. Cấu hình của iphone 5 lock

Về cấu hình, Iphone 5 lock sẽ có chip Apple A6 với 2 lõi và xung nhịp là 1,3 Ghz, Ram 1 Gb và camera 8Mxp ở mặt sau và 1.2 ở mặt trước. Iphone 5 lock nhật được cập nhật phiên bản mới nhất của IOS, và nó đã được active nên và đang sử dụng hệ điệu hành IOS 8.0.2. 

Iphone 5 bản lock
Iphone 5 bản lock

3. Đánh giá phiên bản khóa mạng của iphone 5 lock

Vì đây là điện thoại khóa mạng đến từ Nhật Bản thì cũng giống như Iphone 5c nó phải sử dụng sim ghép và một số lỗi đi kèm: sử dụng sim ghép thường thì chúng ta sẽ không gọi được *101#, khi người khác gọi cho bạn bạn sẽ không nhìn thấy số điện thoại khi mà bạn lưu số điện thoại của họ có đồng là 0. Tuy nhiên các vấn đề về sim ghép trên Iphone 5 bản lock hiện nay đã được khắc phục và có thể sử dụng bình thường như chiếc iphone 5 phiên bản quốc tế. 

Iphone 5 lock Nhật
Iphone 5 lock Nhật
4. Giá của Iphone 5 lock

Có lẽ chính bởi giá Iphone 5 lock đã làm nên cơn sốt mới trên thị trường, phiên bản iphone 5 lock do là bản khóa mạng nên so với bản quốc tế rẻ hơn tới  vài triệu đồng. Với một mức giá rẻ hơn mà bạn vẫn được sở hữu chiếc smartphone y như bản quốc tế thì bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay ẵm một ẻm về kẻo hết. Máy lock mà như quốc tế, bởi từ bề ngoài nó đã mang hoàn toàn vẻ một chiếc iphone 5 quốc tế và đến bên trong hiệu năng, những ứng dụng,..khi đã được Jaibreak thì giường như vô hình nó đã trở thành chiếc Iphone 5 quốc tế. Khó tin nhưng nó là sự thật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng truy cập

Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Trần Vĩ - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Một số bài viết liên quan


    


Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều