Điện thoại Vertu Đài Loan fake y như thật

Điện thoại vertu là một trong những chiếc điện thoại thủ công, được thiết kế tinh xảo đắt nhất thế giới. Được làm bằng những nguyên liệu quý hiếm, độc đáo bởi những kỹ sư giàu kinh nghiệm đã tạo nên một thương hiệu riêng của chiếc điện thoại này.

Nhưng giá thì không hề rẻ chút nào. Chính vì vậy trên thị trường xuất hiện rất nhiều dòng vertu trung quốc cao cấp để đáp ứng như cầu của người dùng. ỞViệt Nam đã xuất hiện Vertu Đài Loan có giá giao động từ 1 - 20 triệu, được mô phỏng theo kiểu dáng của vertu ascent, signature..., ví dụ như: vertu signarure S gold mặt được làm bằng đá Sappire chống xước, máy được mạ vàng mang lại cảm giác sang trọng, khẳng định đẳng cấp doanh nhân.

Điện thoại Vertu Trung Quốc cao cấp tại Hà Nội
Điện thoại Vertu trung quốc cao cấp Fake y như thật


Điện thoại Vertu Trung Quốc cao cấp tại Hà Nội
Vertu trung quốc cao cấp được bán tại rất nhiều ở Việt Nam

Đây là những chiếc vertu copy được làm nhái hàng chính hãng nhưng những chiếc điện thoại vertu đài loan này được thiết kế không khác gì vertu thật, chứa đầy đủ các tính năng như: nghe nhạc, xem phim, chụp ảnh,...Đặc biệt là thiết kế tinh xảo mà mắt thường không thể phân biệt được. Đáp ứng đủ những chức năng cơ bản nên được rất nhiều người ưa chuộng bởi giá, và cấu hình đơn giản.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều