Điểm khác biệt giữa Iphone 6 lock và bản quốc tế

Iphone 6 lock là một bản Iphone 6 khóa mạng của nhà mạng đến từ các nước như Nhật, Anh, Mỹ,.... tuy nhiên trên thị trường việt hầu như là các bản khoa mạng Nhật bởi giá cả rẻ hơn và sóng ổn định hơn. Người khi mua iPhone 6 lock cu nếu mua từ các nhà mạng thì giá sẽ rẻ hơn rất nhiều so với việc mua trong các store. Tuy nhiên đổi lại chiếc iphone 6 đó phải kèm hợp đồng sử dụng mạng 2 năm của nhà mạng bên Nhật. Điều đó có nghĩa là khi iphone 6 lock nhật xách tay về Việt Nam người mua cần phải sử dụng sim ghép hoặc mua code lock để unlcok máy. Đa số người dùng thường sử dụng sim ghép tuy nhiên như vậy máy sẽ có nhiều hạn chế hơn so với việc unlock máy bằng code lock. Ngược lại chi phí để code lock cho máy lại khá cao, nhưng khi sử dụng code lock thì máy bạn có thể sử dụng như bản Quốc tế.
Điểm khác biệt giữa Iphone 6 lock và bản quốc tế
Điểm khác biệt giữa Iphone 6 lock và bản quốc tế

Dù là iphone 6 lock hay bản quốc tế thì chúng đều là sản phẩm được sản xuất từ Apple nên thiết kế cũng như những tính năng của chúng đều giống nhau. Vậy đâu là điểm khác biệt giữa Iphone 6 lock và bản quốc tế?
Iphone 6 lock nhật giá rẻ
Iphone 6 lock nhật giá rẻ

Hình ảnh chiếc iphone 6 lock nhật
Hình ảnh chiếc iphone 6 lock nhật 

- Khi mua Iphone 6 lock giá rẻ hơn rất nhiều so với bản quốc tế. Nếu như Iphone 6 bản quốc tế giá tại thời điểm là 15 triệu thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 10 triệu để mua Ip6 lock
- Iphone 6 lock cần phải bó phí mua code lock hoặc sử dụng sim ghép để mở khóa mạng còn iphone 6 quốc tế thì không
- Với bản quốc tế thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng, tháo lăp sim bình thường. Nhưng với iphone 6 lock bạn chỉ được sử dụng sim của nhà mạng đó. Tuy nhiên khi unlock rồi thì bạn có thể thoải mái lựa chọn nhà mạng của mình. Điều lưu ý là khi sử dụng sim ghép bạn nên hạn chế việc tháo lắp hay thay đổi sim. Vì với một số máy khi đã thay đổi sim máy thường không nhận sim và lại phải sử dụng một sim ghép khác
- Iphone 6 lock bị hạn chế một số tính năng như ký tự tin nhắn, các cuộc gọi đầu số *101#, *100**, *102# ,... tuy nhiên khi mua máy tại Nology bạn hoàn toàn yên tâm vì những tính năng này đã được fix hết tất cả lỗi trên.
- Hiện Iphone 6 lock trên thị trường việt là xách tay từ các nhà mạng nhật gồm: iphone 6 lock softbank, iphone 6 lock at&t các bạn mua hàng nên lưu ý để tránh gặp phải hàng nhái, hàng dựng.
Để liên hệ mua điện thoại xách tay bạn có thể liên hệ tới Nology và lựa chọn nhiều mẫu khác nhau. Tham khảo thêm thông tin về Iphone 6 lock cũ tại:
Tham khảo các bài viết khác về iphone:

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều