Có nên mua Iphone 6 Plus lock tại thời điểm này?

Với những chiếc iPhone 6 lock Plus bị khóa mạng với giá rẻ hơn bản quốc tế thì phải mất một khoản phí để mở khóa thì mới dùng được iPhone 6 lock Plus. Nhưng mua iPhone 6 plus lock giá rẻ rất nhiều người tỏ ra băn khoăn với số tiền bỏ ra để mua chúng. Liệu có tiền nào của ấy không?

Có nên mua Iphone 6 Plus lock tại thời điểm này?
Điện thoại Iphone 6 Plus lock
Chỉ một thời gian ngắn, sau khi ra mắt iPhone 6, thị trường Nhật bản với những chiếc iPhone 6 Plus lock đã về Việt Nam với số lượng hạn chế. Để sở hữu iPhone 6 plus lock khách hàng thường phải dùng sim ghép. Và vì giá có hơi chút cao hơn iphone 6 lock nên iPhone 6 plus lock thì thường phải đặt hàng trước khoảng 15 ngày. Số lượng mua iPhone 6 plus lock.

Trong khi đó thời điểm hiện nay khi mua iPhone 6 Plus lock từ các quốc gia như anh, pháp mỹ rất nhiều, nhưng về việt nam chỉ có các bản iphone 6 plus lock nhật bản , iphone 6 lock au, iphone 6 plus lock softbank, sở dĩ nhiều như vậy là vì ở thị trường nhật bản để sở hữu những chiếc máy khóa mạng như thế này là rất phổ biến. Hiện nay iPhone 6 plus lock cu đều được bẻ khóa thành công ở việt nam với sim ghép hoặc code nên các bạn hoàn toàn có thể an tâm. Chi phí mua code tùy thuộc vào độ hót của máy, thường là ghép sim rẻ rẻ hơn 8-10 lần so với chi phí mua code.

Iphone 6 plus lock
Iphone 6 plus lock
“Giá Iphone quốc tế xách tay trong khoảng vài tuần nữa cũng khó có thể giảm sâu. Tôi sẽ chờ hàng iPhone 6 plus lock giảm giá thêm. Nếu tổng chi phí iPhone 6 plus lock thấp hơn hàng quốc tế khoảng trên 2 triệu đồng tôi sẽ mua”, anh Phạm Tuân, một người đang có ý định nâng đời lên iPhone 6 plus lock chia sẻ.
Tuy giá rẻ hơn, nhưng khi mua các bạn cũng cần cân nhắc kỹ càng trước khi mua, test máy cẩn thận và nên đến những cửa hàng uy tín để có thể an tâm lựa chọn, Nology - 96 Trần vĩ - Cầu Giấy - Hà Nội cũng là một lựa chọn tốt cho bạn khi bạn mua iphone 6 plus lock xách tay. Chúc các bạn sẽ là người tiêu dùng thông thái!

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều