Dịch vụ biến iPhone 6 lock cũ thành 6s vàng hồng sang chảnh

Ngay sau khi vừa ra mắt, thì chiếc iPhone 6s màu vàng hồng đã được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm nhất là với phái đẹp thì mong muốn sở hữu chiếc iPhone 6s sang chảnh này lại càng mạnh mẽ.

Mới đây, thì hãng gia công Karalux một đơn vị chuyên gia công những lớp vỏ đắt tiền cho các thiết bị công nghệ đã có 1 dịch vụ mới cho người dùng iPhone 6 lock cũ đó là dịch vụ này sẽ cho bạn sở hữu ngay 1 chiếc iPhone 6s vàng hồng cực kỳ bắt mắt.

iPhone 6 lock cũ vàng hồng sang chảnh
biến iPhone 6 lock cũ thành 6s vàng hồng sang chảnh
Trên trang web của Karalux đã đăng tải 1 thông tin quảng các cho dịch vụ biến chiếc iPhone 6 lock softbank cũ của bạn thành phiên bản màu vàng hồng (rose gold) siêu hot nhờ 1 lớp mạ có tên Chocolate Gold thường được hãng này dùng để mạ lên những chiếc điện thoai Vertu.

Theo như Karalux cho biết thì quá trình mạ lớp vàng hồng bóng bẩy này lên cho chiếc iPhone 6 lock at&t sẽ cực kỳ công phu và tốn kém thậm chí còn hơn cả mạ vàng 18K hoặc 24K cho các sản phẩm này bởi quá trình này phải dùng các nguyên liệu đắt giá và thời gian tiến hành mạ cho đến khi hoàn tất sẽ mất từ 3 đến 4 tiếng đồng hồ liên tục.

iPhone 6 lock cũ thành 6s vàng hồng
Dịch vụ biến iPhone 6 lock cũ thành 6s vàng hồng sang chảnh
Ngay khi mà người dùng đang háo hức chờ đón iPhone 6s màu rose gold đổ bộ vào thị trường thì dịch vụ này của Karalux sẽ rất được người dùng quan tâm đặc biệt cho những ai muốn hô biến chiếc iPhone 6 lock thành 1 chiếc iPhone màu vàng hồng nổi bật.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, các bạn vui lòng liên hệ:


Số điện thoại: 0916.544-611 - 0968.416.111
Địa chỉ: Số 96 Lê Đức Thọ kéo dài - Mai Dịch - Cầu giấy - Hà nội

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều