Có nên mua Iphone 5c tại thời điểm nàyIphone 5c là một phiên bản khác của dòng iphone đến từ thương hiệu nổi tiếng Apple. Máy có cấu hình ngang với iPhone 5 nhưng thiết kế có phần thiên về giới trẻ nhiều hơn khi vỏ máy được thiết kế nhiều màu sắc như vàng, trắng, xanh,... Dù là sản phẩm hướng tới người tiêu dùng thu nhập tầm trung khi giá thành được hạ thấp bằng một nửa các model từ trước đến nay của dòng iphone. Tuy nhiên khi ra mắt thì iphone 5c quốc tế lại không được chào đón như các sản phẩm khác.

Có nên mua Iphone 5c tại thời điểm này
Có nên mua Iphone 5c tại thời điểm này


Tuy nhiên ban đầu giá của iphone 5c không được mọi người chào đón nhưng đến thời điểm này máy lại tạo lên cơn sốt vì máy chỉ còn khoảng 4 triệu đồn. Ngoài ra dòng điện thoại iphone 5c lock với mức giá 3 triệu cũng được nhiều người chào đón khá nhiệt tình.
mua iphone 5c ở đâu Hà Nội
mua iphone 5c ở đâu Hà Nội


Vậy có nên mua Iphone 5c tại thời điểm này?
Iphone 5c có thiết kế khá trẻ trung với nhiều màu sắc khác nhau. Máy được thiết kế bằng vỏ nhựa cao cấp chắc chắn. Nếu chỉ nhìn qua nhiều người sẽ nghi ngờ về chất lượng của máy tuy nhiên khi sử dụng thì đây là một chiếc smartphone khá chắc chắn, cứng cáp khi cầm trên tay. Thậm chí với chất liệu nhựa này bạn có thể yên tâm phần nào nếu máy vị va đập cũng không làm bật mất nước sơn.
Iphone 5c có thiết kế trẻ trung
Iphone 5c có thiết kế trẻ trung

Màn hình chiếc Iphone 5c quốc tế có kích cỡ 4 inch bằng với kích thước của chiếc iphone 5 hay iphone 5s. Ngoài ra cấu hình máy cũng tương tự như iphone 5 nên việc hiển thị hình ảnh trên máy là ngang với các dòng điện thoại cao cấp của Apple. Màu sắc hình ảnh hiển thị trên iPhone 5c được thể hiện chính xác từng chi tiết nhỏ, chân thực, kèm với đó là góc nhìn khá rộng cho cảm giác trải nghiệm phim, game trên máy khá thú vị. Tuy nhiên không thể phủ nhận chất lượng màn hình của điện thoại 5c vẫn yếu hơn so với iPhone 5 nhưng sự chênh lệch ở đây không quá lớn.
Lý do nên mua Iphone 5c quốc tế
Lý do nên mua Iphone 5c quốc tế
Về dung lượng pin của Iphone 5c lại cao hơn iphone 5. Máy được hỗ trợ pin lên tới 1.510mAh, còn dung lượng pin iPhone 5 là 1.440mAh. Với dung lượng pin trên nếu chỉ thực hiện các tác vụ lướt web, xem phim, vào mạng xã hội ở mức bình thường thì máy cũng chịu được 1 ngày. 
Giá iphone 5c lại khá rẻ so với những gì máy mang lại. Nếu bỏ qua vấn đề về thiết kế vỏ máy khi hướng tới người dùng trẻ trung thì iphone 5c là một sự lựa chọn đúng đắn của bạn.

Cùng chủ đề

Không có nhận xét nào:

0 nhận xét:

Tin tức mới

Có thể bạn chưa biết

Xem nhiều